vị trí của bạn Home klik bet 77

alex ferguson

Alex Ferguson – HLV vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá Anh【alex ferguson】:Kết quả bầu chọn của Tạp

alex ferguson

Alex Ferguson – HLV vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá Anh

alex ferguson

Kết quả bầu chọn của Tạp chí thể thao Football Manager 2010 ngày 22/10 công bố, HLV của CLB Manchester United Alex Ferguson giành được danh hiệu HLV vĩ đại nhất mọi thời đại.

Với 26% số phiếu bầu, Sir Alex vượt qua cả những HLV huyền thoại như Sir Matt Busby (HLV M.U vô địch cúp C1 năm 1968), Sir Alf Ramsey (HLV tuyển Anh vô địch World Cup 1966), Bob Praisley (cựu HLV Liverpool) hay cả Mourinho để trở thành HLV vĩ đại nhất mọi thời đại.

Với bề dày thành tích, Ferguson xứng đáng với danh hiệu HLV vĩ đại nhất

Trong 22 năm ở Old Trafford, vị HLV người Scotland này đã mang về cho M.U 33 danh hiệu, trong đó có 11 chức vô địch Giải ngoại hạng Anh (nay là Premier League), 2 chức vô địch Champions League.

Với bề dày thành tích trên, cộng thêm việc biến M.U thành một thương hiệu mang tính toàn cầu, Ferguson hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu trên. Hai HLV cùng thời là Arsene Wenger và  Mourinho cũng có tên trong danh sách bầu chọn nhưng không được đánh giá cao.

Dưới sự dẫn dắt của Ferguson, M.U đang dẫn đầu Giải ngoại hạng Anh mùa 2009-2010 bất chấp việc mất Ronaldo vào mùa hè cùng sự cạnh tranh quyết liệt của Chelsea, Arsenal và Man City. Ở Champions League mùa này, M.U vẫn toàn thắng sau 3 trận vòng bảng.

Danh sách 10 HLV vĩ đại nhất mọi thời đại, theo bình chọn của Football Manager 2010:

1. Sir Alex Ferguson – 26%; 2. Sir Bobby Robson – 14%; 3. Bill Shankly – 9%; 4. Brian Clough – 8%; 5. Sir Matt Busby – 6%; 6. Sir Alf Ramsey – 5%; 7. Jose Mourinho – 4%; 8. Arsene Wenger – 3%; 9. Bob Paisley – 2%; 10. Jock Stein – 1%. 

Alex Ferguson – HLV vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/143/alex-ferguson/