vị trí của bạn Home superbet 88

binh thuan

Gần 1.000 vận động viên tham gia giải chạy marathon tại Bình Thuận【binh thuan】:Trong lần thứ hai tổ

binh thuan

Gần 1.000 vận động viên tham gia giải chạy marathon tại Bình Thuận

binh thuan

Trong lần thứ hai tổ chức, giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV 2022 đã thu hút gần 1.000 vận động viên nam, nữ chuyên nghiệp, phong trào trong và ngoài nước tham gia.

Giải chạy năm nay có nhiều cự ly khác nhau dành cho vận động viên không chuyên, vận động viên bán chuyên nghiệp, vận động viên chuyên nghiệp với các cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km. Giải chạy cũng khuyến khích người dân Bình Thuận tham gia để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong tỉnh.

Cung đường chạy được tổ chức tại tuyến đường Hòa Thắng – Hòa Phú (thuộc huyện Bắc Bình và huyện Tuy Phong) rất thích hợp cho các cuộc chạy marathon. Đây cũng là một trong những cung đường được đánh giá là “đường đôi ven biển đẹp nhất Việt Nam”.

Trên đường đua của giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV năm nay còn có sự góp mặt của VĐV Nguyễn Thị Hến, người được mệnh danh là “người mẹ sắt”. VĐV Nguyễn Thị Hến cho biết đã tham gia nhiều giải chạy bộ trên đường bằng, chạy đường đồi và kể cả cuộc thi 3 môn phối hợp (bơi, đạp, chạy) và chị thấy cung đường chạy này rất đẹp. Trước khi diễn ra giải này, chị Hến cũng được mời chạy trước để khảo sát. Vì yêu cung đường quá đẹp này nên hôm nay chị có mặt ở đây để tham gia giải.

VĐV Nguyễn Thị Hến cho biết: “Khi mình quay lại đường chạy lần thứ 2 thì tôi đã có sự chuẩn bị rồi, tinh thần khác hơn so với lần đầu. Mỗi lần chạy trước vạch xuất phát rồi về lại vạch đích là mỗi cảm xúc khác nhau”./.

Gần 1.000 vận động viên tham gia giải chạy marathon tại Bình Thuận

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/170/binh-thuan/