vị trí của bạn Home klik bet 77

gianluigi donnarumma

Gianluigi Donnarumma nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2021【gianluigi donnarumma】:

gianluigi donnarumma

Gianluigi Donnarumma nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2021

gianluigi donnarumma

Vượt qua những ứng viên nặng ký như Raheem Sterling, Harry Kane, Harry Maguire, Jorginho hay Leonardo Bonucci, thủ môn Gianluigi Donnarumma trở thành chủ nhân danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2021. Người gác đền Italia cũng đi vào lịch sử khi chính là thủ môn đầu tiên nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất EURO.

Ủy ban kỹ thuật của UEFA quyết định trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2021 cho Gianluigi Donnarumma dựa trên 3 tiêu chí: đóng góp cho tập thể, tinh thần cống hiến và sự tôn trọng đối thủ.

Gianluigi Donnarumma tỏa sáng rực rỡ trong 2 trận bán kết và chung kết khi trở thành người hùng mang về chiến thắng cho Italia ở loạt sút luân lưu trước Tây Ban Nha rồi Anh. Trước đó, thủ môn 22 tuổi đã giữ sạch lưới ở vòng bảng và chỉ để thua 4 bàn trong suốt giải đấu.

Gianluigi Donnarumma cũng là cầu thủ có thời gian thi đấu nhiều nhất tại EURO 2021 với 719 phút. Thủ môn này đã chơi trọn vẹn 6/7 trận của Italia ở giải năm nay và chỉ rời sân nhường chỗ cho Salvatore Sirigu ở phút 89 trận gặp Xứ Wales tại lượt cuối vòng bảng.

Trong khi đó, danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EURO 2021 được trao cho tiền vệ Pedri của Tây Ban Nha. Danh hiệu Vua phá lưới thuộc về Cristiano Ronaldo với 5 bàn thắng và 1 pha kiến tạo cho Bồ Đào Nha./.

Gianluigi Donnarumma nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/206/gianluigi-donnarumma/