vị trí của bạn Home freebet 100k

gong

HLV Park Hang Seo khen ngợi HLV Gong Oh Kyun trên báo Hàn Quốc【gong】:Sau khi giúp U23 Việt Nam giành

gong

HLV Park Hang Seo khen ngợi HLV Gong Oh Kyun trên báo Hàn Quốc

gong

Sau khi giúp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31 trên sân nhà, HLV Park Hang Seo đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam, khi lần thứ 2 liên tiếp giành được HCV môn bóng đá nam ở đấu trường SEA Games.

Kết thúc chiến dịch SEA Games 31, HLV Park Hang Seo đã thôi dẫn dắt U23 Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn nhường ghế cho HLV Gong Oh Kyun, một đồng nghiệp người Hàn Quốc khác.

Mặc dù HLV Gong Oh Kyun không có nhiều thời gian dẫn dắt và lắp ghép đội hình, nhưng ông vẫn giúp U23 Việt Nam thi đấu ấn tượng và lọt vào tới vòng tứ kết với thành tích bất bại.

Thành tích và màn trình diễn của U23 Việt Nam dưới thời HLV Gong Oh Kyun đã nhận được lời khen từ HLV Park Hang Seo. Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Newsis, nhà cầm quân này cho biết: “Tôi không biết sự kỳ vọng của người dân Việt Nam như thế nào, nhưng cá nhân tôi cho rằng việc vượt qua vòng bảng với 1 chiến thắng, 2 trận hòa là rất tốt.

Tôi nghĩ rằng, HLV Gong Oh Kyun đã làm rất tốt công việc của mình ở giải đấu đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên trưởng. Chúng tôi đã vỗ tay tán dương, khen ngợi HLV Gong Oh Kyun và U23 Việt Nam. Mặc dù U23 Việt Nam thua U23 Saudi Arabia ở tứ kết, nhưng tôi nghĩ đội đã làm tốt công việc”.

HLV Gong Oh Kyun là người đích thân được HLV Park Hang Seo tuyển chọn cho chiếc ghế thuyền trưởng của U23 Việt Nam. Nhà cầm quân này có triết lý bóng đá tấn công khác hẳn với HLV Park./.

HLV Park Hang Seo khen ngợi HLV Gong Oh Kyun trên báo Hàn Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/210/gong/