vị trí của bạn Home bet slot88

trung quốc và syria

ĐT Trung Quốc gây thất vọng trước khi so tài với ĐT Việt Nam【trung quốc và syria】:Nhằm chuẩn bị tốt

trung quốc và syria

ĐT Trung Quốc gây thất vọng trước khi so tài với ĐT Việt Nam

trung quốc và syria

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Trung Quốc đã thi đấu giao hữu với ĐT Syria diễn ra vào rạng sáng 1/10.

Mặc dù được đánh giá cao hơn ĐT Syria, nhưng ĐT Trung Quốc đã gây thất vọng lớn. Theo đó, ĐT Trung Quốc bị đối thủ dẫn trước ở phút 26 của trận đấu, khi bị Mohamed Mamel. Cuối hiệp 1, Zhang Yuning đã gỡ hòa cho ĐT Trung Quốc và đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á đã diễn ra được 2 lượt trận, nhưng ĐT Trung Quốc chưa giành được điểm số nào và đứng cuối bảng B. Do đó, đội bóng này rất quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam ở màn so tài vào lúc 22h ngày 7/10 tới trên đất UAE.

Liên quan tới ĐT Việt Nam, sáng nay, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt ở UAE để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc. Tại UAE, ĐT Việt Nam sẽ có 6 ngày để bắt nhịp khí hậu, môi trường mới trước khi bước vào thi đấu./.

ĐT Trung Quốc gây thất vọng trước khi so tài với ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/221/trung-quoc-va-syria/