vị trí của bạn Home freebet 100k

marseille đấu với psg

PSG ẩu đả gây sốc với Marseille và 5 chiếc thẻ đỏ【marseille đấu với psg】:Rạng sáng nay, trận đấu giữ

marseille đấu với psg

PSG ẩu đả gây sốc với Marseille và 5 chiếc thẻ đỏ

marseille đấu với psg

Rạng sáng nay, trận đấu giữa PSG và Marseille đã diễn ra một cuôc ẩu đả không đáng có.

PSG đã thua trận thứ 2 liên tiếp tại giải Ligue 1, và lần này người gieo rắc nỗi sầu cho đội chủ sân công viên các hoàng tử là Marseille. Tuy vậy, điểm nhấn không nằm ở tỷ số của trận đấu này, mà là cuộc ẩu đả của các cầu thủ ở cuối trận đấu.

Đã có 5 chiếc thẻ đỏ được rút ra trong trận đấu này và những người bị trút quyền thi đấu là Benedetto, Leandro Paredes, Kurazawa, Amavi và đặc biệt là Neymar. Sau tình huống mà Benedetto đã sử dụng tiểu xảo làm Leandro Paredes ngã, cả 2 đội lao vào nhau xô sát và có những tình huống thiếu kiềm chế và phi thể thao với nhau.

Thậm chí, đến Neymar cũng đã nổi cáu và đánh nguội cầu thủ bên Marseille và bị trút quyền thi đấu trong phút cuối của trận đấu. Ngay sau khi anh bị trút quyền thi đấu thì anh đã đến nói với trọng tài bàn và nói thẳng vào máy quay về việc mình bị phân biệt chủng tộc và không kiểm soát được tình huống.

Ngoài ra trong trận đấu này còn có một tình huống mà Di Maria đã phun nước bọt vào một cầu thủ của Marseille. Đây là một sự việc có tính nghiêm trọng rất lớn khi đã có tin anh đã dương tính với COVID-19 trước đó. Tuy nhiên cầu thủ người Argentina chỉ bị phạt cảnh cáo trong trận đấu này.

PSG ẩu đả gây sốc với Marseille và 5 chiếc thẻ đỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/246/marseille-dau-voi-psg/