vị trí của bạn Home freebet 100k

lịch man utd

Pep Guardiola tin sẽ có đội bóng đạt được cú ăn 3 như United【lịch man utd】:Pep Guardiola cho rằng kh

lịch man utd

Pep Guardiola tin sẽ có đội bóng đạt được cú ăn 3 như United

lịch man utd

Pep Guardiola cho rằng không chỉ United mới đạt được cú ăn 3 lịch sử, và khi United đã đạt được nghĩa là các câu lạc bộ khác cũng làm được điều đó.

 Man City và Liverpool đang cạnh tranh gắt gao cho cuộc đua vô địch Premier League. Hiện tại, The Citizens hơn The Kop 1 điểm. Tại FA Cup, Man City và Liverpool lần lượt đối đầu Southampton và Nottingham Forest ở tứ kết.

Và không thể không nhắc tới mặt trận Champions League. Hai đội bóng này đều đã góp mặt ở vòng 8 đội mạnh nhất. Đối thủ của Man City là Atletico Madrid, trong khi Liverpool dễ thở hơn khi chỉ chạm trán Benfica.

Josep 'Pep' Guardiola

Manchester City v Sporting CP: Round Of Sixteen Leg Two – UEFA Champions League / James Gill – Danehouse/GettyImages

HLV Pep Guardiola chia sẻ: "Nếu Man Utd làm được [đoạt cú ăn 3], đội khác cũng có thể làm được. Việc phá kỷ lục là khả thi do ai đó đã làm được trước đó. Khi điều đó đã xảy ra – tôi nghĩ nó sẽ xảy ra lần nữa – nó không dễ dàng, nhưng bạn có thể làm được."

Chiến lược gia người Tây Ban Nha tiếp tục: “Vào tháng 9 hoặc tháng 10 thì khó khăn hơn. Vì mùa giải còn rất dài. Và khi chỉ còn hai tháng nữa, đúng là có thể làm được. Nhưng nó chỉ xảy ra một lần trong đời."

Liverpool cũng đang săn lùng cú ăn 3 – hoặc thậm chí là cú ăn 4 chưa từng có. Lý do là họ mới vô địch League Cup. Chắc chắn Liverpool và Man City sẽ tạo nên một cuộc đua hấp dẫn ở đấu trường quốc nội và cả khi tham dự Champions League. 

Pep Guardiola tin sẽ có đội bóng đạt được cú ăn 3 như United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/249/lich-man-utd/