vị trí của bạn Home bet slot88

hlv lê huỳnh đức

HLV Lê Huỳnh Đức chỉ ra lý do các CLB bắt buộc phải dùng tiền đạo ngoại【hlv lê huỳnh đức】:Huấn luyện

hlv lê huỳnh đức

HLV Lê Huỳnh Đức chỉ ra lý do các CLB bắt buộc phải dùng tiền đạo ngoại

hlv lê huỳnh đức

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức mới đây đã đưa ra những chia sẻ thẳng thắn của mình về tình trạng sử dụng tiền đạo ngoại ở các CLB hiện nay.

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng than phiền rằng bóng đá Việt Nam hiện quá thiếu tiền đạo giỏi, xuất phát từ thực tế là các đội bóng ở V-League ưu tiên hàng tiền đạo cho các ngoại binh.

HLV Lê Huỳnh Đức chỉ ra lý do mà các CLB buộc phải sử dụng tiền đạo ngoại

HLV Lê Huỳnh Đức chỉ ra lý do mà các CLB buộc phải sử dụng tiền đạo ngoại /

Chia sẻ về vấn đề này trong buổi lễ trao giải QBV Việt Nam 2019, huyền thoại Lê Huỳnh Đức khẳng định, chính áp lực thành tích đã buộc các CLB dù muốn dù không cũng phải sử dụng tiền đạo ngoại.

"Đó là do áp lực từ các câu lạc bộ giành cho HLV nên bắt buộc họ phải làm như thế."

"Tất nhiên kể cả HLV Park Hang-seo nếu làm việc ở V.League bị áp lực như vậy thì ông ấy cũng xài cầu thủ ngoại mà thôi, không còn cách nào khác."

Bóng đá Việt Nam đang thiếu đi tiền đạo chất lượng

Bóng đá Việt Nam đang thiếu đi tiền đạo chất lượng / GIUSEPPE CACACE/Getty Images

"Đối với áp lực rất căng thẳng ở V.League, đòi hỏi phải có bàn thắng và giành chiến thắng, đương nhiên các HLV phải giành sự ưu tiên cho các cầu thủ ngoại trên hàng công, tại vì họ to – cao – càn lướt khỏe hơn. Còn các cầu thủ nội thì họ nhỏ con – hiệu quả ghi bàn không bằng ngoại binh", HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định.

HLV Lê Huỳnh Đức chỉ ra lý do các CLB bắt buộc phải dùng tiền đạo ngoại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/250/hlv-le-huynh-duc/