vị trí của bạn Home superbet 88

thủ kho

Pogba chỉ ra đối thủ khó chơi nhất tại Premier League【thủ kho】:Khi được hỏi về đối thủ khó khăn nhất

thủ kho

Pogba chỉ ra đối thủ khó chơi nhất tại Premier League

thủ kho

Khi được hỏi về đối thủ khó khăn nhất tại Premier League, Paul Pogba đã đưa ra câu trả lời bất ngờ.

Paul Pogba là nhà vô địch World Cup cùng ĐT Pháp và từng trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh. Với sự nghiệp lẫy lừng của mình, ngôi sao sinh năm 1993 từng chạm trán nhiều đối thủ khó nhằn trên sân cỏ.

Anh là một người hâm mộ phong cách thi đấu quyết liệt và năng nổ của N'golo Kante, người vẫn là đối thủ trực tiếp ở cấp câu lạc bộ của cựu cầu thủ Juventus. Bên cạnh Kante, Pogba đặc biệt ca ngợi một gương mặt khác là Emre Can, cái tên hiện khoác áo Borussia Dortmund và từng thi đấu cho Liverpool hay Juventus.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LIVERPOOL

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LIVERPOOL / OLI SCARFF/GettyImages

Khi được hỏi về việc lựa chọn đối thủ khó khăn nhất ở Premier League, Pogba bày tỏ: "Đó là Emre Can  Rõ ràng, Kante có tất cả mọi thứ nhưng một ngày tôi nhớ rằng tôi đã có màn chạm trán quyết liệt với Emre Can. Với Kante, bạn vượt qua anh ấy và bạn nghĩ rằng có một Kante khác ngăn chặn mình vì anh ấy trở lại quá nhanh."

Lịch sử đối đầu chỉ ra, dù Pogba ái ngại Can nhưng tiền vệ này thường sở hữu thành tích chạm trán tốt hơn người cũ sân Anfield. Cặp đôi này từng có dịp 5 lần đụng độ nhau và Pogba tự hào về thành tích bất bại trước Can.

Pogba chỉ ra đối thủ khó chơi nhất tại Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/251/thu-kho/