vị trí của bạn Home klik bet 77

benzema đi tù

Karim Benzema hầu tòa, đối mặt án tù 5 năm【benzema đi tù】:Tiền đạo người Pháp đang phải đối mặt với

benzema đi tù

Karim Benzema hầu tòa, đối mặt án tù 5 năm

benzema đi tù

Tiền đạo người Pháp đang phải đối mặt với việc sẽ phải ngồi tù vì vụ án tống tiền.

Vào năm 2015, truyền thông nước Pháp đã rúng động trước sự kiện Karim Benzema dùng đoạn clip sex để tống tiền người đồng đội Mathieu Valbuena. Trước đó “mèo ú” đã ghi 27 bàn sau 81 lần ra sân cho Les Bleus. Khi xảy ra scandal, tiền đạo sinh năm 1987 đã lập tức bị đình chỉ mọi hoạt động trong màu áo tuyển quốc gia.

Công tố viên của Tòa án Versailles xác nhận với CNN rằng Benzema sẽ phải hầu tòa để trả lời cáo buộc “đồng lõa âm mưu tống tiền". Ngoài ngôi sao của Real Madrid, còn có 4 người đàn ông khác dính líu đến vụ án này. Ở cuộc điều tra đầu tiền, Benzema đã phủ nhận các cáo buộc. Ở lần triệu tập này, anh sẽ phải đối mặt với án tù 5 năm nếu bị kết tội.

FBL-WC-2014-FRA-TRAINING

FBL-WC-2014-FRA-TRAINING / FRANCK FIFE/Getty Images

Tiền đạo người Pháp đã ghi hơn 250 bàn thắng cho Real Madrid, cùng Los Blancos giành được 4 chức vô địch Champions League và 3 danh hiệu La Liga. Sau khi Cristiano Ronaldo rời đi, Benzema trở thành chân sút chủ lực trên hàng công của Los Blancos.

Với việc không còn Ronaldo ở Madrid, Benzema đã đảm nhận trọng trách ghi bàn và mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp. Tiền đạo người Pháp đã có 69 bàn kể từ thời điểm CR7 gia nhập Juventus. Tính riêng mùa giải 2018/19, tiền đạo người Pháp đã ghi 30 bàn trên mọi đấu trường. Mùa 2019/20 Benzema cũng đã có 27 bàn thắng. Ở mùa 2020/21 cho đến hiện tại, chân sút số 1 của Los Blancos cũng đã sở hữu 12 pha lập công.

Karim Benzema hầu tòa, đối mặt án tù 5 năm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/254/benzema-di-tu/