vị trí của bạn Home game judi bola

sân mu

Man United chính thức công bố giá vé mùa tới: Niềm vui dành cho cổ động viên【sân mu】:​​Ban lãnh đạo

sân mu

Man United chính thức công bố giá vé mùa tới: Niềm vui dành cho cổ động viên

sân mu

​​Ban lãnh đạo Manchester United mới đây đã chính thức công bố mức giá vé theo dõi các trận đấu của đội bóng trên sân Old Trafford mùa giải tới với mức ưu đãi chưa từng có.

Theo đó, Man United sẽ tiếp tục giữ nguyên giá vé cả mùa trong năm thứ 7 liên tiếp và lần thứ 8 trong 9 mùa giải gần nhất. Đây được xem là nỗ lực để giữ chân khán giả trong bối cảnh mà Quỷ đỏ liên tục gây thất vọng suốt nhiều mùa qua.

Manchester United v Swansea City - Premier League

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo đội bóng đã công bố mức giá mới siêu rẻ dành cho khu vực khán đài Stretford End cho các cổ động viên từ 18 đến 25 tuổi với chỉ 15 bảng cho mỗi trận đấu. Được biết, khu vực Stretford End là khán đài đứng duy nhất ở Old Trafford. Man United hy vọng mức giá này sẽ thu hút nhiều hơn tầng lớp trẻ đến sân để cổ vũ cho đội nhà.

Ngoài ra, đội chủ sân Old Trafford còn áp dụng những mức ưu đãi khác, cụ thể như sau:

– Giảm giá xuống còn 10 bảng/ trận dành cho các cổ động viên dưới 16 tuổi mua Vé theo mùa (Khu vực gia đình).

– Giảm giá 50% cho các cổ động viên dưới 18 tuổi hoặc trên 65 tuổi ở các khán đài khác (giá vé mùa tới chỉ từ 14 bảng cho mỗi trận đấu).

a

– Giảm 25% giá vé cho các cổ động viên từ 18 đến 20 tuổi.

Chia sẻ về quyết định này, ông  Richard Arnold, giám đốc điều hành câu lạc bộ cho biết:

"Câu lạc bộ đã nhận được sự ủng hộ không thể tin được. Chúng tôi nhận ra rằng người hâm mộ đã phải hy sinh nhiều thứ để theo dõi đội bóng thi đấu ở sân nhà cũng như sân khách. Chính vì thế, tiếp tục giữ nguyên mức giá Vé cả mùa ở mùa tiếp theo sẽ tạo điều kiện tốt hơn để mọi người có thể tiếp tục ủng hộ đội bóng."

Man United chính thức công bố giá vé mùa tới: Niềm vui dành cho cổ động viên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/264/san-mu/