vị trí của bạn Home klik bet 77

cầu thủ sterling

Man City trao lương cực khủng, biến Sterling thành ngôi sao có thu nhập cao nhất nước Anh【cầu thủ st

cầu thủ sterling

Man City trao lương cực khủng, biến Sterling thành ngôi sao có thu nhập cao nhất nước Anh

cầu thủ sterling

​Tiền vệ Raheem Sterling đã được Manchester City trao cho mức lương cực khủng trong bản hợp đồng mới, biến ngôi sao này trở thành cầu thủ người Anh có thu nhập cao nhất lịch sử.

Những mùa giải gần đây,Raheem Sterling là một trong những cầu thủ đóng góp nhiều nhất cho Manchester City, thi đấu bùng nổ trong sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên Pep Guardiola, anh được đánh giá là cầu thủ chạy cánh số một của nước Anh hiện tại. Mùa giải năm nay, Sterling đã 4 bàn sau 8 trận cho nửa xanh thành Manchester ở Premier League.

FBL-ENG-PR-MAN CITY-FULHAM

Hợp đồng hiện tại củaRaheem Sterling với Manchester City còn thời hạn tới mùa hè năm 2020 và bản thân cầu thủ này đang nhận được sự quan tâm từ Real Madrid, rất nhiều tin đồn đã được phát đi từ Tây Ban Nha cho thấy, Kền kền trắng sẵn sàng chi đậm để đưa Sterling tới sân Bernabeu nhằm cải tổ hàng công.

Nhận thức được điều đó, Man City lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với ngôi sao của mình. Họ cùng với đại diện của Sterling đã đàm phán trong suốt những tháng qua và cơ bản đi đến thống nhất về một bản hợp đồng mới. Theo Daily Mail, bản hợp đồng củaRaheem Sterling sẽ có thời hạn tới năm 2024, mức lương mà cầu thủ số 7 này sẽ nhận ở sân Etihad vào khoảng 300.000 bảng/tuần, cao hơn 120.000 bảng/tuần so với mức lương cũ (lương cũ là 180.000 bảng/tuần).

Cũng theo nguồn tin trên, khi Sterlind đặt bút gia hạn, anh sẽ trở thành Cầu thủ người Anh có thu nhập cao nhất hiện tại với hơn 100 triệu bảng,bao gồm cả các thỏa thuận vềthương mại và tiền thưởng bàn thắng, thành tích tậptrước khi đến tuổi thứ 25.

Xem thêm tin tức về Man City tại đây

Chắc chắn,Raheem Sterling sẽ còn đóng góp nhiều cho Man City trong tương lai, thành công của nửa xanh thành Manchester phần nào phụ thuộc vào những cầu thủ như Sterling.

Man City trao lương cực khủng, biến Sterling thành ngôi sao có thu nhập cao nhất nước Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/270/cau-thu-sterling/