vị trí của bạn Home game judi bola

thong tin ve clb arsenal

Everton lên tiếng về thông tin cập bến Arsenal【thong tin ve clb arsenal】:​Tiền đạo cánh EvertonSoare

thong tin ve clb arsenal

Everton lên tiếng về thông tin cập bến Arsenal

thong tin ve clb arsenal

​Tiền đạo cánh EvertonSoares lên tiếng chia sẻ về thông tin chuẩn bị cập bến Arsenal, anh úp mở khả định sẽ tới một đội bóng lớn.

Everton Soares là cái tên được săn đón bậc nhất hiện tại, ngôi sao người Brazil là nhân tố quan trọng đưa tuyển Quốc gia nước này lên ngôi ở Copa America mùa hè vừa qua, anh đã ghi được 3 bàn thắng ở giải đấu này. Hiện tại, Everton đang thuộc biên chế của Gremio, anh đã cótổng cộng 49 bàn sau 210 lần ra sân trong màu áo đội bóng của Brazil.

Everton

Nhiều nguồn tin cho rằng​Arsenalđã đàm phán để chiêu mộ Everton từ Gremio, và ngôi sao này lên tiếng:

“Ngay bây giờ tôi nhận được một lời đề nghị, nhưng tôi không nói tên của CLB đó. Tôi không thể khẳng định 100% sẽ tiếp tục thi đấu cho Gremio, bởi trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng ta sẽ thấy, tương lai của tôi sẽ được giải quyết sớm thôi”.

“Tôi hài lòng với những gì mình thể hiện trong thời gian vừa qua, tôi hiểu rằng mình phải nỗ lực hơn nữa. Tôi hạnh phúc sau khi vô địch Copa America 2019, người hâm mộđã rất vui mừng khi chúng tôi giải tỏa cơn khát 12 năm không danh hiệu”.

Ramsey nói gì về quyết định rời bỏ Arsenal để chuyển đến Juventus? Lacazette lên tiếng trước tin đồn đầu quân cho AtleticoArsenal chiêu mộ thành công Aubameyang là nhờ… ChelseaWilshere chỉ ra ngôi sao đủ sức đeo băng thủ quân Arsenal Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Như vậy đã rõ, Everton đang đàm phán với một CLB lớn và rất có thể là Arsenal, khả năng thương vụ này xảy ra là không hề nhỏ.

Everton lên tiếng về thông tin cập bến Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/273/thong-tin-ve-clb-arsenal/