vị trí của bạn Home bet slot88

hlv luis enrique

Lộ diện HLV sẽ kế nghiệp Luis Enrique tại Barcelona【hlv luis enrique】:​Truyền thông của xứBasque khẳ

hlv luis enrique

Lộ diện HLV sẽ kế nghiệp Luis Enrique tại Barcelona

hlv luis enrique

​Truyền thông của xứBasque khẳng định huấn luyện viên hiện tại củaAthletic Bilbao ôngErnesto Valverde sẽ chính thức đảm nhiệm chiếc ghế mà huấn luyện viên Luis Enrique để lại ở sân Nou Camp.

Cụ thể, đó là thông tin được tờ​El Correo- tờ báo thân tín với câu lạc bộAthletic Bilbao đăng tải, tờ báo khẳng định rằngErnesto Valverde đã đồng ý dẫn dắt Barcelona,đồng thời còn cung cấp thêm dữ kiện làChủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona đã thông báo đến toàn thể đội bóng quyết định bổ nhiệm nhà cầm quân 53 tuổi này.

Real Madrid CF v FC Barcelona - La Liga

El Correotiết lộ rằnghợp đồng dành cho huấn luyện viênErnestoValverde chỉ có thời hạn 2 năm. Barcelona sẽ cân nhắc thành tích sau hai mùa giải để quyết định xem có tiếp tục gắn bó với Ernesto Valverde hay không.

Trước đó, tờ báo thân cận với Barcelona Sport cho hay, đội chủ sân Nou Campsẽ công bố quyết định bổ nhiệm huấn luyện viênmới sau trận chung kếtCup Nhà vua vớiAlaves vào ngày 28/5 tới. Đó sẽ là khoảnh khắc cuối cùng của Luis Enrique trên ghế chỉ đạo Barcelona.

Athletic Club v SK Rapid Wien - UEFA Europa League

Còn với huấn luyện viênErnesto Valverde, ôngtừng có hai mùa chơi cho Barcelona từ năm 1988-1990. Khi đó, cựu danh thủnày là thành viên “dream-team” được cố huấn luyện viênJohan Cruyff dẫn dắt giành CupNhà vua và Cup UEFA.Ernesto Valverde được cho là vô cùng khát khao với thử thách dẫn dắt một đội bóng vĩ đại như Barcelona,Valverde từng hai lần nộp đơn ứng cử cho ghế huấn luyện viêntại Barcelona nhưng đều bất thành trong quá khứ.

​​

Lộ diện HLV sẽ kế nghiệp Luis Enrique tại Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/280/hlv-luis-enrique/