vị trí của bạn Home freebet 100k

đồ real madrid 2017

Lộ diện áo đấu “siêu ngầu” của Real Madrid mùa giải 2017/18?【đồ real madrid 2017】:​Dù mùa giải này m

đồ real madrid 2017

Lộ diện áo đấu “siêu ngầu” của Real Madrid mùa giải 2017/18?

đồ real madrid 2017

​Dù mùa giải này mới chỉ trôi qua gần nửa chặng đường, thế nhưng diện mạo áo đấu mùa giải tiếp theo của các ông lớn đã bắt đầu lộ diện. Sau ​Barcelona hay ​Manchester United, mới đây trang phục sân nhà và sân khách của Real Madrid cũng phần nào hé lộ.

Chuyên trang Footy Headlines khẳng định, hình ảnh do nhà thiết kế Franco Carabajal mô phỏng lại được dựa trên thông tin độc quyền rất đáng tin cậy do tài khoản Jack Henderson cung cấp.

Áo đấu sân nhà Real Madrid 2017/18?

Áo đấu sân khách Real Madrid 2017/18?

Có thể dễ dàng nhận thấy những họa tiết vô cùng lạ lẫm và bắt mắt sẽ lần lượt xuất hiện trên cả áo đấu sân nhà và sân khách của Real Madrid. Nhưng thay vì sử dụng họa tiết cótông đen, xanhhoặc tím, Kền kền sẽ bén duyên với màu xanh ngọc bích.

realrealreal

Bố cục áo đấu vẫn không có gì thay đổi. Huy hiệu chính bên ngực áo trái, logo Adidas bên ngực áo phải và nhà tài trợ Fly Emirates nằm ở trung tâm. Ba sọc truyền thống Adidas sẽ đặt ở phần vai – với áo sân nhà và kéo dài dọc bên hông – với áo đấu sân khách.

Lộ diện áo đấu “siêu ngầu” của Real Madrid mùa giải 2017/18?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/282/do-real-madrid-2017/