vị trí của bạn Home superbet 88

phap bi loai

NÓNG: Varane chính thức bị loại khỏi danh sách tập trung của đội tuyển Pháp【phap bi loai】:​Lời đề ng

phap bi loai

NÓNG: Varane chính thức bị loại khỏi danh sách tập trung của đội tuyển Pháp

phap bi loai

​Lời đề nghị từ phía ban lãnh đạo Real Madrid đã phát huy tác dụng.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Pháp mới đây đã quyết định loại trung vệ Raphael Varane ra khỏi danh sách tập trung của đội tuyển Pháp để chuẩn bị cho vòng loại World Cup sắp tới. Ngôi sao người Pháp đang gặp phải một chấn thương và đã không xuất hiện trong buổi tập cuối cùng của Real chuẩn bị cho trận đấu với Valencia ở vòng 2 La Liga.

Lo ngại tình hình sức khỏe của Varane, ban lãnh đạo Real Madrid đã đề nghị Liên đoàn bóng đá Pháp cho phép Varane được ở lại Valdebebas để dưỡng thương. Sau khi xem xét, Cơ quan quyền lực nhất của bóng đá Pháp đã chấp nhận lời đề nghị này. Được biết,Kurt Zouma sẽ là ngôi sao được gọi bổ sung để thế chỗ của Varane trong đợt tập trung lần này.

FBL-FRA-WC-2018-TRAINING

Trước đó, Varane là 1 trong24 ngôi sao đượctriệu tập để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Nhà Á quân Euro 2016 sẽ có 2 trận đấu quan trọng vớiHà Lan (31/8) và Luxembourg vào ngày 3/9. Hiện Pháp (xếp thứ 2)đang hơn Hà Lan 3 điểm và bằng điểm với Thụy Điển (xếp thứ 1) do thua hiệu số thắng bại. Một chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếpHà Lan sẽ là mục tiêu mà thầy trò huấn luyện viên Didier Deschamps hướng đến trước khi trở về Toulouse để đón tiếp Luxembourg 3 ngày sau đó.

NÓNG: Varane chính thức bị loại khỏi danh sách tập trung của đội tuyển Pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/291/phap-bi-loai/