vị trí của bạn Home klik bet 77

juan mata chelsea

Mata chỉ ra Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League: Không phải người M.U【juan mata chelsea】:Ti

juan mata chelsea

Mata chỉ ra Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League: Không phải người M.U

juan mata chelsea

Tiền vệ Juan Mata lên tiếng khẳng định rằng Eden Hazard chính là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

Eden Hazard là ngôi sao hàng đầu một thời của​Premier League, tiền vệ người Bỉ là cầu thủ có tỷ lệ bị phạm lỗi nhiều nhất, điều đó cho thấy sự khó chịu mà Hazard gây ra cho các đối thủ.​Juan Mata từng có cơ hội trở thành đồng đội với Hazard ở​Chelsea.

Ngôi sao người Bỉ đã ghi tổng cộng 110 bàn thắng sau 352 trận cho The Blues trước khi gia nhập​Real Madridvào mùa hè 2019 vừa qua.

FBL-EUR-C1-CHELSEA-JUVENTUS-TRAINING

Juan Mata phỏng vấn trên MUTV, anh cho rằng Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League:

“Cầu thủ xuất sắcnhất Premier League à?Tôi muốn nói là tôi luôn thích thi đấu cùng Eden Hazard hoặc đối đầu anh ấy. Đối với tôi, trong nhiều năm, anh ấy là người giỏi nhất giải Ngoại hạng Anh. Hazard có thể tự mình giành chiến thắng trong các trận đấu. Tôi đã từng tập luyện với anh ấy và tôi biết Eden có thể giỏi đến mức nào”.

Nói về sự sa sút của Hazard ở Real lúc này, Mata nói: “Anh ấy đã rất không may mắn trong thời gian ở Real Madrid với một số chấn thương, nhưng tôi chắc chắn Hazard sẽ thể hiện đẳng cấp thực sự của mình khi anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh và không bị thương”.

Eden Hazard,Juan Mata

Ngoài ra, Mata cho rằng một số huyền thoại khác của Chelsea hay Man United cũng vô cùng xuất sắc:

“Ngoài Hazard, chúng ta có nhiều cầu thủ khác. Bạn có thể nói về lịch sử của Premier League và bạn có thể đưa vào một số đồng đội cũ của tôi như Wayne Rooney. Ryan Giggs và Paul Scholes cũng ở đẳng cấp này. Các đồng đội cũ của tôi tại Chelsea như Lampard, Terry, Drogba. Thật khó để lựa chọn”.

7 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Cesc Fabregas ở Chelsea FA đề xuất phương án để Ngoại hạng Anh đá trở lại

Mata chỉ ra Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League: Không phải người M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/294/juan-mata-chelsea/