vị trí của bạn Home bet slot88

lukaku ss15

Lộ diện danh tính nhân vật có công lớn cho thành công của phi vụ Lukaku【lukaku ss15】:Romleu Lukaku m

lukaku ss15

Lộ diện danh tính nhân vật có công lớn cho thành công của phi vụ Lukaku

lukaku ss15

Romleu Lukaku mới đây đã tiết lộ một trong những tình tiết có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của anh khi chọn Manchester United chứ không phải bất kỳ một bến đỗ nào khác trong Hè 2017 này.

Manchester United Media Access

Và với tình tiết này thì người hâm mộ Quỷ Đỏcó lẽ phần nào phải gửi lời cám ơn đến Paul Pogba bởi chi tiết này liên quan trực tiếp đến tiền vệ người Pháp.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn khi vừa ra mắt đội bóng, tân binh người Bỉ đã trò chuyện với MUTV vả khẳng định việc Pogba gia nhập Man United trong Hè 2016 tức cách đây một năm đã như một chấc xúc tác chính cho quyết định của anh.

“Paul là một trong những người bạn thân nhất và là hàng xóm tốt của tôi vì thế chúng tôi cùng nhau làm rất nhiều thứ.” Lukaku nói trên MUTV.

“Năm ngoái, khi cậu ấy gia nhập United, việc chứng kiến phi vụ này nổ ra khiến cho đầu óc tôi như bị kích hoạt, và tôi nghĩ ngay rằng nếu cơ hội này đến với tôi ngày nào đó, tôi sẽ không đời nào từ chối.”

“Tôi muốn nói rằng từ nay cho đến cuối sự nghiệp của mình tôi phải được thử sức mình tại một đội bóng sẵn sàng thách thức để có được danh hiệu. Và tôi sẽ không xem cơ hội mình đang có là điều hiển nhiên đâu.”

“Tôi sống tại Manchester và đi ngang qua Old Trafford nhiều lần lắm. Một đêm nọ, tôi bảo mẹ tôi rằng tôi có linh cảm sẽ thi đấu tại đây. Mỗi khi đụng độ họ, tôi cảm thấy như trở lại là một đứa trẻ với không khí và người hâm mộ tại đây.”

Manchester United Media Access

Pogba và Lukaku đã thay nhau trở thành những ‘bom tấn’ chuyển nhượng trong mỗi phiên chợ Hè của Quỷ Đỏ trong năm 2016 và 2017. Hiện tại Lukaku đã bước vào những buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội. Chắc chắn người hâm mộ rất háo hức chờ ngày tiền đạo này ra mắt tại Ngoại hạng Anh.

Lộ diện danh tính nhân vật có công lớn cho thành công của phi vụ Lukaku

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/302/lukaku-ss15/