vị trí của bạn Home lady bet slot

jamie là ai

Jamie Vardy tiết lộ anh muốn chọn tài tử Hollywood nào đóng phim về anh【jamie là ai】:Sự nghiệp của t

jamie là ai

Jamie Vardy tiết lộ anh muốn chọn tài tử Hollywood nào đóng phim về anh

jamie là ai

Sự nghiệp của tiền đạo đang nổi như cồn của Leicester City là Jamie Vardy sắp được Hollywood dựng thành phim. Mới đây Vardy đã cho biết tài tử Hollywood mà anh muốn chọn để đóng vai của chính mình trên phim là ai.

Tờ ​The Sun cho hay một hãng phim tại Mỹ đang có ý định làm một bộ phim về hành trình vẻ vang bước từ xuất phát điểm là thành viên một đội bóng it tên tuổi trở thành cây săn bàn đạt kỷ lục Guiness của thế giới với những thành tích đáng nể hiện nay.

Bản thân Vardy cũng đã xác nhận về việc bộ phim này và người anh chọn cho vai chính.

" Lúc này bộ phim có vẻ như đang trong giai đoạn chuẩn bị để thực hiện. Chúng ta hãy cùng chờ xem ai sẽ đóng vai chính, nhưng bản thân tôi thì thích Vinnie Jones thủ vai này."

2008 ESPY Awards - Backstage And Audience

Tờ báo cũng đưa tin về những cái tên khác có khả năng thủ vai Jamie Vardy như Louis Tomlinson hay Zac Effron. Thế nhưng ước muốn của Vardy nhiều khả năng cũng sẽ thành hiện thực khi mà sự lựa chọn của anh cũng sẽ gây nhiều thích thú cho khán giả với việc cựu cầu thủ một thời của bóng đá Anh Vinnie Jones hiện nay cũng đang là một diễn viên của Hollywood. 

Jamie Vardy tiết lộ anh muốn chọn tài tử Hollywood nào đóng phim về anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/304/jamie-la-ai/