vị trí của bạn Home klik bet 77

đội cứu hộ

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Đội cứu hộ cân nhắc đưa các em nhỏ ra ngoài hôm nay【đội cứu hộ】:Trong

đội cứu hộ

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Đội cứu hộ cân nhắc đưa các em nhỏ ra ngoài hôm nay

đội cứu hộ

Trong cuộc họp báo chiều 7/7, chỉ huy chiến dịch giải cứu đội bóng thiếu niên mắc kẹt tại hang Tham Luang là ông Chiang Rai Narongsak Osottanakorn cho rằng nên đưa các em nhỏ ra ngoài ngay hôm nay (8/7) nếu điều kiện thời tiết chuyển biến thuận lợi. 

12 cầu thủ nhí và HLV của các em  đã bị kẹt trong hang Tham Luang trong hơn hai tuần qua và hiện đang có tình trạng sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, thời tiết đang có nguy cơ diễn biến tiêu cực cùng việc lượng oxy trong hang giảm mạnh buộc đội cứu hộ phải hành động quyết đoán hơn. 

Thailand Cave Boys recsure planKế hoạch giải cứu đã được rút gọn lại còn hai phương án.

"Tôi lo ngại rằng nếu trời mưa và nước dâng lên, nó có thể dâng tới mô đất nơi các em mắc kẹt, làm giảm diện tích trú ẩn xuống dưới 10 mét vuông," ông Narongsak phát biểu. "Vì vậy, hôm nay hoặc trong 3-4 ngày tới là thời điểm hoàn hảo để đưa bọn trẻ ra ngoài nếu thời tiết thuận lợi hoặc nước rút, sức khỏe của các em đảm bảo và đã sẵn sàng".

"Khi chúng ta ở trong một khoảng không gian chật hẹp, nếu lượng oxy giảm xuống còn 12% thì cơ thể con người bắt đầu hoạt động chậm lại và có thể bất tỉnh. Bên cạnh đó, ngoài vấn đề mức độ oxy còn là khí CO2. Nếu nồng độ oxy giảm xuống và lượng khí CO2 tăng lên thì sẽ rất có hại." – ông Narongsak phân tích.

Hiện phương án khoan lỗ thông khí và tạo đường thoát từ mặt đất xuống hang đều không cho thấy sự khả thi. Các thiếu niên vẫn chưa sẵn sàng để ra khỏi hang vì sức khỏe chưa đủ và không hề có kinh nghiệm lặn. Hiện đang có phương án gây mê các nạn nhân (nhằm tránh tình trạng hoảng loạn tâm lí) và để các thợ lặn chuyên nghiệp đưa ra ngoài tương tự như cách vận chuyển đồ đạc

Trong quá trình giải cứu 13 nạn nhân bị mắc kẹt trong hang suốt hai tuần qua, một tình nguyện viên là cựu thành viên của lực lượng SEAL Thái Lan tên Saman Kunan đã hy sinh trong quá trình lắp đặt bình dưỡng khi quanh hang Tham Luang. Vì vậy, các phương án giải cứu hiện đều đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Đội cứu hộ cân nhắc đưa các em nhỏ ra ngoài hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/310/doi-cuu-ho/