vị trí của bạn Home lady bet slot

áo đấu mu

(Rich Kid) Sắm full bộ áo đấu mới của Man Utd hết bao nhiêu tiền?【áo đấu mu】:Manchester United vừa c

áo đấu mu

(Rich Kid) Sắm full bộ áo đấu mới của Man Utd hết bao nhiêu tiền?

áo đấu mu

Manchester United vừa cho ra mắt mẫu áo thi đấu mới nhất cho mùa giải 2018-19. Bộ trang phục thi đấu này lấy cảm hứng từ lễ kỉ niệm 140 năm thành lập đội bóng và có những họa tiết mô phỏng hình ảnh "đường sắt". 

Theo trang chủ của hãng Adidas – đơn vị thiết kế áo đấu cho MU, riêng chiếc áo đấu "xịn" sẽ tiêu tốn của CĐV gần 110 Bảng. Nếu muốn có thêm số áo và tên cầu thủ, các "thượng đế" sẽ mất thêm 10 Bảng nữa. Giá của mỗi chiếc quần là gần 43 Bảng và tất là gần 30 Bảng.

Full Manchester United kit 2018-19Bóc giá từng món đồ trong set áo đấu sân nhà mới của MU.

Như vậy, phiên bản authentic cho full bộ áo đấu mới của Quỷ Đỏ sẽ có giá… 192 Bảng/bộ (gần 6 triệu VNĐ). Nếu muốn tiết kiệm hơn, các CĐV có thể mua bản thường (replica) với giá 126 Bảng/bộ (gần 3,9 triệu VNĐ)

Bộ trang phục này còn… đắt hơn cả vé theo dõi thi đấu cả mùa của CLB Bayern Munich (124 Bảng/vé). Cũng với số tiền này, các CĐV còn có thể mua được… 1 chiếc TV full HD của Panasonic hoặc Toshiba qua trang bán hàng Amazon. 

Manchester United home kit for the 2018/19 seasonHình ảnh về bộ áo thi đấu mùa giải 2018/19 của MU

Tuy có giá "cắt cổ", bộ áo đấu mới của MU lại "cháy hàng" tại các shop quần áo. Trên trang bán hàng trực tuyến của Adidas, bộ áo này luôn trong tình trạng hết nhẵn. Các đơn đặt hàng tới dồn dập ngay sau khi mẫu áo được công bố.

(Rich Kid) Sắm full bộ áo đấu mới của Man Utd hết bao nhiêu tiền?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/311/ao-dau-mu/