vị trí của bạn Home lady bet slot

đội tuyển thụy điển

Ibrahimovic hết cửa trở lại ĐT Thụy Điển【đội tuyển thụy điển】:Mới đây, HLV của ĐT Thụy Điển, ông Jan

đội tuyển thụy điển

Ibrahimovic hết cửa trở lại ĐT Thụy Điển

đội tuyển thụy điển

Mới đây, HLV của ĐT Thụy Điển, ông Janne Andersson đã lên tiếng khẳng định về tương lai tại ĐTQG của chân sút Zlatan Ibrahimovic.

Trên mạng xã hội hồi đầu tuần, ngôi sao của Milan đăng tải một dòng trạng thái với mội dung: "Lâu rồi không gặp", úp mở về khả năng trở lại phục vụ ĐTQG.

Zlatan Ibrahimovic SwedenGetty Images

Chia trẻ trên tờ Aftonbladet, HLV Janne Andersson khẳng định, việc Ibrahimovic trở lại ĐTQG là không có căn cứ. Ông cho biết:

"Nhiều người nói với tôi rằng Zlatan đang lên kế hoạch trở lại tuyển Thụy Điển. Tuy nhiên, tôi chẳng hiểu thông điệp của bức ảnh đó là gì, và tôi cũng chẳng bận tâm."

"Đã 4 năm rưỡi kể từ khi cậu ấy giã từ sự nghiệp cấp tuyển. Tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy cũng như bao cầu thủ khác."

"Để trở lại đội tuyển, một cầu thủ luôn phải có khát khao cống hiến ở mức 100%. Zlatan chưa sẵn sàng. Vì vậy, vấn đề này nên khép lại ở đây."

Zlatan Ibrahimovic SwedenGetty Images

Hiện tại, Thụy Điển vẫn trắng tay sau 4 vòng đấu đầu tiên tại UEFA Nations League. Đối thủ của họ ở hai lượt đấu cuối cùng lần lượt là Croatia và Pháp.

Ibrahimovic hết cửa trở lại ĐT Thụy Điển

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/318/doi-tuyen-thuy-dien/