vị trí của bạn Home bet slot88

lê văn tân

Cầu thủ nhập tịch Lê Văn Tân cập bến Air Force Central ở Thai League 2【lê văn tân】:Nửa đầu mùa giải

lê văn tân

Cầu thủ nhập tịch Lê Văn Tân cập bến Air Force Central ở Thai League 2

lê văn tân

Nửa đầu mùa giải 2019, Lê Văn Tân hay còn được biết đến với tên khai sinh Jonathan Quartey, thi đấu trong màu áo CLB Tây Ninh ở giải hạng Nhất. 

Trước đó, anh từng thi đấu cho Sài Gòn FC theo giới thiệu của nhà môi giới Trần Tiến Đại. Tuy nhiên thử thách này nhanh chóng khép lại chỉ sau đúng 3 trận. 

Hai lần liên tiếp thất bại trong việc khẳng định chỗ đứng ở sân chơi cao nhất Việt Nam (trước đó là Long An ở lượt đi V.League 2016), Lê Văn Tân chủ động tìm về các đội bóng ở giải hạng dưới để tìm cơ hội vừa sức hơn. 

Quảng Nam Sài Gòn FC Vòng 1 V.League 2018Ở tuổi 35, Lê Văn Tân không còn phát huy được các kỹ năng tốt nhất như thời còn khoác áo Thanh Hóa hay Hải Phòng

Mùa giải 2019, anh gia nhập Tây Ninh theo hợp đồng ngắn hạn. Tuy nhiên, cũng chỉ sau nửa mùa, cuộc đời phiêu bạt lại tiếp tục đưa anh đến bến bờ mới. 

Lần này, địa điểm là Air Force Central, đội bóng đang xếp… cuối tại Thai League 2. Tên tuổi của đội này có lẽ không xa lạ với NHM Việt Nam. Bởi mùa trước, chúng ta từng chứng kiến trung vệ Việt kiều Michal Nguyễn thi đấu tại đây. 

Tuy nhiên, đó cũng là một chuyến đi không thành công với hậu vệ 30 tuổi. Bởi Air Force đã chơi rất tệ và xuống hạng vào cuối mùa giải. 

Le Van TanTrước khi sang Thái, Lê Văn Tân đã có hai bàn cho Tây Ninh ở lượt đi giải hạng Nhất 2019

Việc chuyển đến Thai League 2 có lẽ sẽ giúp Lê Văn Tân, một trong những ngoại binh kỳ cựu góp mặt từ giai đoạn đầu V.League mới thành lập, đạt mức thu nhập ổn định hơn. Song, để nói về sự ổn định lâu dài cho chân sút đã bước sang tuổi 35, cùng tiền sử chấn thương dây chằng, thì thật chẳng dễ chút nào! 

V.League 2019 Footer GFX

Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

Cầu thủ nhập tịch Lê Văn Tân cập bến Air Force Central ở Thai League 2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/321/le-van-tan/