vị trí của bạn Home klik bet 77

trọng tài nguyễn văn kiên

​Góc chuyên môn: Trọng tài Nguyễn Văn Kiên mắc sai lầm như thế nào?【trọng tài nguyễn văn kiên】:Tâm đ

trọng tài nguyễn văn kiên

​Góc chuyên môn: Trọng tài Nguyễn Văn Kiên mắc sai lầm như thế nào?

trọng tài nguyễn văn kiên

Tâm điểm của vòng 7 V.League 2018 lại những câu chuyện về trọng tài.

Lần này, ông Nguyễn Văn Kiên là nhân vật được nhắc đến với quyết định “tặng” cho chủ nhà Sanna Khánh Hoà một quả phạt đền ở thời điểm cuối trận đấu gặp HAGL khi đội bóng phố Núi đang tạm dẫn 1-0.

Đây là tình huống tương đối rõ ràng và không quá khó để nhận định. Phút 87, trung vệ Zarour trong một tình huống lên tham gia tấn công đã bật rất cao để đón đường chuyền từ đồng đội Toure.

Với sức bật của mình, Zarour không mấy khó khăn để chiếm hoàn toàn lợi thế khi va chạm với hậu vệ đối phương đang rất bị động. Tuy vậy, ngay khi cầu thủ này ngã xuống sân, trọng tài Văn Kiên ngay lập tức thổi phạt đền cho đội chủ nhà trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ HAGL.

Trọng tài Văn KiênPhương Trang

Trọng tài Văn Kiên từng nhiều lần đưa ra quyết định sai lầm, bị kỷ luật.

Phân tích về tình huống này, cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng chia sẻ với Goal.com: “Theo tôi đây là tình huống mắc sai lầm rõ ràng của anh Kiên. Đây là tình huống chắc chắn lỗi phải thuộc về bên chủ động chứ không thể là bên bị động trong pha bóng này".

"Tôi nói rõ hơn như sau, cầu thủ HAGL di chuyển về phía khung thành trước, sau đó cầu thủ Sanna Khánh Hoà mới lao theo và bật lên đánh đầu, rồi xô vào người cầu thủ HAGL. Ở đây, quyết định chỉ có thể là phát bóng lên cho HAGL chứ không thể là phạt đền".

Vị trọng tài FIFA này cũng cho biết thêm rất có thể đây là tình huống mắc sai lầm do thiếu tập trung của ông Văn Kiên. Đây là nhận xét có phần hợp lý bởi khó có chuyện đội bóng vẫn được coi là ngổ ngáo và miễn nhiễm với những vấn đề hậu trường như Sanna Khánh Hoà lại có liên hệ nào đó với đội ngũ các ông vua áo đen.

Hơn nữa trong quá khứ, ông Văn Kiên từng không ít lần "dính phốt" nhận định sai lầm, thậm chí còn bị cầu thủ đuổi đánh vì quá ức chế với quyết định "trời ơi" của ông.

​Góc chuyên môn: Trọng tài Nguyễn Văn Kiên mắc sai lầm như thế nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/322/trong-tai-nguyen-van-kien/