vị trí của bạn Home klik bet 77

bắc kinh quốc an

Beijing Guoan muốn chiêu mộ “thánh” Nicklas Bendtner【bắc kinh quốc an】:Theo tờ Ekstra Bladet của T

bắc kinh quốc an

Beijing Guoan muốn chiêu mộ “thánh” Nicklas Bendtner

bắc kinh quốc an

Theo tờ Ekstra Bladet của Tây Ban Nha, cựu tiền đạo của Arsenal – Nicklas Bendtner có thể là tên tuổi lớn tiếp theo đến Trung Quốc thi đấu.

Chân sút năm nay 30 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của Bắc Kinh Quốc An (Beijing Guoan). Họ đang cố gắng xúc tiến đàm phán với Rosenborg, CLB chủ quản của Bendtner hiện tại để chiêu mộ anh trước thứ Tư, ngày đóng cửa thị trường chuyển nhượng ở Trung Quốc.

ARSENAL GOALSCORER Nicklas BendtnerBendtner có thể đến Trung Quốc thi đấu ở tuổi 30.

Được biết, HLV trưởng Roger Schmidt của Beijing Guoan đã tự liên hệ để thuyết phục Benrdner gia nhập Chinese Super League trong suốt mùa Đông vừa qua.

CLB thủ đô của Trung Quốc dự kiến sẽ đề nghị Bendtner một mức lương cao hơn đáng kể so với thu nhập hiện tại ở Rosenborg, đội bóng mà anh còn hợp đồng đến năm 2019.

Trong năm 2017, Bendtner đã ghi 19 bàn sau 29 trận cho Rosenborg ở giải vô địch quốc gia Na Uy. Anh còn nổ súng thêm 4 lần trong 8 trận tại Europa League mùa giải năm nay.

Beijing Guoan muốn chiêu mộ “thánh” Nicklas Bendtner

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/323/bac-kinh-quoc-an/