vị trí của bạn Home klik bet 77

10:

Vì sao M.U mất đến 10 ngày để công bố Lisandro Martinez?【10:】:Thương vụ này đã được thảo luận trong

10:

Vì sao M.U mất đến 10 ngày để công bố Lisandro Martinez?

10:

Thương vụ này đã được thảo luận trong hầu như cả mùa hè, khi United nhắm đến việc mang về một cầu thủ mà Erik ten Hag biết rõ từ thời còn ở Amsterdam. Tuy nhiên, đã có một khoảng thời gian dài giữa thông báo chính thức về một thỏa thuận đã được đồng ý cho đến khi thương vụ được xác nhận hoàn toàn. Trang Athletic vừa giải thích lý do cho việc này.

Manchester United và Ajax thông báo đã đạt được thỏa thuận về Martinez vào ngày 17 tháng 7. Điều này xảy ra sau khi United và Arsenal cạnh tranh để có được sự phục vụ của cầu thủ 24 tuổi, cả hai đều gửi hồ sơ dự thầu mà ban đầu bị Ajax từ chối. Tuy nhiên, United đã vượt xa những gì Arsenal có thể trả, và đề xuất tổng trị giá 55 triệu bảng được phía Hà Lan chấp nhận.

“Newcastle sẽ thật ngu ngốc khi đưa Timo Werner về”Nunez ‘tịt ngòi’, Klopp nhắc nhở toàn đội Liverpool

Có một số lý do khiến thương vụ Martinez bị trì hoãn, và một trong số đó là do Brexit. Do Vương quốc Anh quyết định rời Liên minh châu Âu, nên việc các cầu thủ được cấp thị thực để làm việc tại Vương quốc Anh đã trở thành một quá trình kéo dài. Sau khi vấn đề thị thực của Martinez được giải quyết, United đã phải chuyển giấy phép của anh cho Ajax và họ đã tiến hành những thủ tục đó trong những ngày gần đây.

Còn lý do cả hai câu lạc bộ công bố sớm vào ngày 17 tháng 7 là do yêu cầu công bố thông tin trên thị trường chứng khoán của Ajax. Nếu không có yêu cầu trên thị trường chứng khoán của Ajax, United sẽ đợi cho đến khi thỏa thuận chính thức hoàn tất trước khi thông báo về sự xuất hiện của cầu thủ này.

Đây là thông lệ ở Premier League và hầu hết các câu lạc bộ. Chỉ trong một số trường hợp hiếm hoi, các câu lạc bộ được yêu cầu thông báo sớm các thỏa thuận đã được thực hiện, chẳng hạn như các yêu cầu của thị trường chứng khoán.

Về tác động của Brexit, các câu lạc bộ hiện đang phải sử dụng máy tính xác nhận của Cơ quan quản lý (GBE) để tính xem liệu tân binh tiềm năng của họ có được cấp thị thực hay không. “Đối tượng được thông quan quốc tế” đã trở thành một cụm từ phổ biến được sử dụng bởi các câu lạc bộ khi đưa ra thông báo chuyển nhượng mùa hè này, bởi vì một khi họ tự tin rằng họ có thể mua được một cầu thủ, hồ sơ của người này sẽ được chuyển đến Bộ Nội vụ để chạy các chi tiết. Sau đó mới biết họ có được cấp thị thực hay không, và tất cả đó là lý do tại sao đã có sự chậm trễ trong thương vụ Martinez.

Vì sao M.U mất đến 10 ngày để công bố Lisandro Martinez?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/352/10/