vị trí của bạn Home klik bet 77

giaay

Bn kết Việt Nam – Hn Quốc: 30 giy quảng co c gi 450 triệu đồng【giaay】:Giá quảng cáo cho 30 giây phát

giaay

Bán kết Việt Nam – Hàn Quốc: 30 giây quảng cáo có giá 450 triệu đồng

giaayGiá quảng cáo cho 30 giây phát sóng trong trận đấu bóng đá nam (vòng bán kết) thuộc ASIAD 2018 đã tăng từ 250 lên 450 triệu đồng.

Báo chí Hàn Quốc khen nức nở HLV Park Hang-seo HLV Park Hang-seo: Chúng tôi không e sợ Hàn Quốc “Olympic Việt Nam thách thức giấc mơ vàng của Hàn Quốc” Olympic Việt Nam liệu có thoát ra đuợc cái bóng của Hàn Quốc?

Theo đơn giá quảng cáo mới nhất của Đài Truyền hình Kĩ thuật số VTC (áp dụng từ ngày 28-8-2018), trận đấu Bán kết 1 môn bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội Thể thao châu Á – ASIAD 2018 có đội tuyển Việt Nam tham gia (diễn ra vào 16h00’ ngày 29-8) trên 2 kênh VTC1 và VTC3 có giá 450 triệu đồng cho thời lượng 30 giây; 337,5 triệu đồng cho thời lượng 20 giây và 270 triệu đồng quảng cáo trong thời gian 15 giây. Thời lượng quảng cáo 10 giây có giá là 225 triệu đồng.

Đối với các trận đấu không có đội tuyển Việt Nam thao tham dự, đơn giá quảng cáo cho 30 giây sẽ là 60 triệu đồng; quảng cáo 20 giây là 45 triệu đồng; 15 giây là 36 triệu đồng và quảng cáo 10 giây là 30 triệu đồng. Mức giá này không thay đổi so với báo giá trước đó.

Các hình thức quảng cáo như pogo, popup được VTC tính bằng 30% đơn giá quảng cáo cùng thời điểm và thời lượng; panel được tính bằng 50% đơn giá quảng cáo cùng thời điểm và thời lượng.

Như vậy, so với mức giá quảng cáo cho trận Tứ kết môn bóng đá nam giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Syria tối 27-8, mức giá quảng cáo trận ngày 29/8 đã tăng 80%.

VOV đã đưa hình ảnh của Olympic Việt Nam tới hàng triệu người hâm mộ.

Cụ thể, trước trận đấu vòng Tứ kết của môn bóng đá nam tại ASIAD 2018,VTC chào giá quảng cáo cao nhất là 250 triệu đồng cho 30 giây phát sóng trong trận đấu có đội tuyển Việt Nam. Trong trận đấu vòng 1/8 có mặt đội tuyển Việt Nam,giá quảng cáo cao nhất là 150 triệu đồng cho 30 giây phát sóng.

Đối với các trận đấu không có đội tuyển Việt Nam, giá quảng cáo cho 30 giây là 60 triệu đồng, 20 giây là 45 triệu đồng, 15 giây là 36 triệu đồng, 10 giây là 30 triệu đồng, không thay đổi so với báo giá trước đó.

Ngày 21-8 vừa qua, được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài TNVN) đã ký hợp đồng với Công ty KJSM World Corp để mua bản quyền ASIAD 2018.

Từ ngày 22-8, người hâm mộ thể thao cả nước đã có cơ hội chứng kiến Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ở các nội dung của Đại hội, nhất là các cuộc tranh tài đỉnh cao của ASIAD 2018.

Cụ thể, trên phát thanh, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các trận thi đấu của các Đội tuyển Quốc gia, Đội tuyển bóng đá nam Olympic và tuyển nữ quốc gia Việt Nam cùng các sự kiện thể thao khác trên các kênh sóng phát thanh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông, VOV Sức khỏe.

Trên truyền hình, khán giả sẽ được xem trực tiếp và xem lại các trận đấu hay trên kênh VTC1, VTC3, VTC9 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và Kênh VOVTV, đặc biệt là hình ảnh của các tuyển thủ Việt Nam tranh tài với các vận động viên hàng đầu châu Á.

Người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, VOV Media, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VOV.VN, VTCNews.

Để có được bản quyền ASIAD 2018, Đài TNVN đã nhận được sự động viên, khích lệ của lãnh đạo cấp trên, của Thủ tướng Chính phủ, của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông; sự ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ vô tư, hiệu quả của Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines; sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp báo chí và đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khán thính giả ở mọi vùng miền, Đài TNVN cũng để ngỏ việc cấp quyền cho các Đài phát thanh – truyền hình trong cả nước, nếu có nhu cầu, được phép tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu mà do VOV/VTC phát sóng, trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Bán kết Việt Nam – Hàn Quốc: 30 giây quảng cáo có giá 450 triệu đồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/411/giaay/