vị trí của bạn Home lady bet slot

afc champions league

Bảng xếp hạng AFC Champions League: Viettel FC sớm dừng bước【afc champions league】: Viettel FC sớm

afc champions league

Bảng xếp hạng AFC Champions League: Viettel FC sớm dừng bước

afc champions league

Viettel FC sớm dừng bước tại vòng bảng AFC Champions League

Sau khi thua BG Pathum United 0-2 với tư cách “đội khách” ở lượt trận thứ 3 bảng F – AFC Champions League, Viettel FC buộc phải thắng khi làm “chủ nhà” để nuôi hy vọng đi tiếp.

Nhà vô địch V-League có khởi đầu thuận lợi với bàn mở tỷ số của Pedro Paulo trong hiệp 1. Tuy nhiên, đại diện Thái Lan đã lội ngược dòng trong hiệp 2 nhờ các bàn thắng của Chaowat, Andres Tunez và Diogo.

Trận thua 1-3 này khiến Viettel FC chính thức hết cơ hội vượt qua vòng bảng AFC Champions League. Thầy trò HLV Jurgen Gede mới chỉ có 3 điểm sau 4 lượt trận, kém ngôi đầu của Ulsan Hyundai 9 điểm và kém ngôi nhì của BG Pathum United 6 điểm.

Dù còn 2 trận chưa đấu với Ulsan Hyundai và Kaya FC, nhưng Viettel FC chắc chắn xếp sau BG Pathum United do kém thành tích đối đầu. Hai trận đấu còn lại của thầy trò HLV Jurgen Gede sẽ lần lượt diễn ra vào lúc 21h00 ngày 8/7 và 17h00 ngày 11/7./.

Viettel FC chính thức hết cơ hội đi tiếp ở bảng F. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng A. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng B. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng C. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng D. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng E. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng G. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng H. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng I. (Ảnh: AFC)

Cục diện bảng J. (Ảnh: AFC)

afc champions league Link

afc champions league

Viettel FC chính thức hết cơ hội vượt qua vòng bảng AFC Champions League sau trận thua ngược 1-3 trước BG Pathum United.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/424/afc-champions-league/