vị trí của bạn Home klik bet 77

mình

Quang Hải: “Tôi không ngại gian khổ, tin vào chính mình”【mình】:Theo thông tin mới nhất từ tờ L’Équip

mình

Quang Hải: “Tôi không ngại gian khổ, tin vào chính mình”

mình

Theo thông tin mới nhất từ tờ L’Équipe của Pháp, Quang Hải chuẩn bị ký hợp đồng với Pau FC, đội đang chơi ở Ligue 2. Cũng theo nguồn tin này, Quang Hải ký hợp đồng 2 năm kèm điều khoản gia hạn 1 năm với đội bóng nước Pháp.

Quang Hải chuẩn bị ký hợp đồng với đội bóng Pháp (Ảnh: FBNV).

Ngày 27/6, Quang Hải đã bay sang Pháp để tiến hành kiểm tra y tế. Theo ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của Quang Hải thì tiền vệ sinh năm 1997 không sợ gian khổ và luôn tự tin vào bản thân để tìm kiếm những thử thách mới.

Dẫn lời Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn cho biết: “Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi. Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến, nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình”.

Pau FC đang thi đấu ở Ligue 2, ở mùa giải 2021/2022, đội bóng này kết thúc ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 49 điểm/38 trận. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải dự kiến sẽ khoác áo số 19 ở đội bóng mới, giống như ở ĐT Việt Nam cũng như Hà Nội FC./.

mình Link

mình

Quang Hải cho biết, anh không ngại gian khổ và luôn tin vào chính mình trong hành trình sang Pháp chơi bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/426/minh/