vị trí của bạn Home bet slot88

Solskjaer nói gì khi thấy hình ảnh Pogba “tay bắt mặt mừng” với Zidane ở Dubai

Nhà cầm quân của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer thể hiện sự quan tâm trong cuộc họp báo vớ

Nhà cầm quân của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer thể hiện sự quan tâm trong cuộc họp báo với thông tin về cuộc gặp gỡ giữa Paul Pogba vớiHLV trưởng Real Madrid, Zinedine Zidane.

Trong quãng nghỉ để nhường chỗ cho các ĐTQG thi đấu vừa qua, Pogba được cho là đã gặp Zidane ở Dubai, nơi anh tham gia một khóa huấn luyện dưới thời tiết ấm áp như là một phần của quá trình phục hồi chấn thương. Thuyền trưởng của Blancos đã dành thời gian để gặp chàng tiền vệ ngôi sao này ở Trung Đông sau khi phát biểu tại Hội nghị Trí tuệ nhân tạo trong Thể thao (DAIS).

EHHMgX4WsAA_thM

Pogba gặp Zidane.

Pogba được coi là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu trong mùa hè vừa qua, sau khi anh bày tỏ nguyện vọng muốn tìm một thử thách mới trong sự nghiệp vào cuối mùa giải 2018-2019.

Trước trận đấu Derby nước Anh vớiLiverpoolvào Chủ nhật tuần này, Solskjaer có những phát biểu xung quanh sự liên lạc giữa Pogba với HLV trưởng Real Madrid.

“Tôi không có vấn đề gì với điều đó cả”, thuyền trưởng MU nói trong cuộc họp báo vào thứ Sáu. Đồng thời, Solskjaer tiếp tục bác bỏ những chỉ trích liên quan đến lòng trung thành của Pogba, và khẳng định rằng Pogba luôn cống hiến hết mình cho MU. Sở dĩ màn trình diễn của cậu ấy trong những trận đấu đầu mùa không tốt là do vấn đề thể lực.

“Pogba đã phải nén đau thi đấu”, chiến lược gia người Na Uy nói thêm.”Cậu ấy đã bị chỉ trích khí đá ở tiền vệ lệch trái, phải rồi trung tâm trong sơ đồ 3 tiền vệ. Nhưng khi Pogba trở lại với vị trí yêu thích trong trận đấu với Arsenal, cậu ấy có thể tự do chơi bóng theo cách của mình. Pogba muốn thi đấu như vậy hơn là phải bó buộc với một vị trí cố định trên sân.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/535/solskjaer-noi-gi-khi-thay-hinh-anh-pogba-tay-bat-mat-mung-voi-zidane-o-dubai/