vị trí của bạn Home freebet 100k

CLB Sài Gòn tiếp tục “Nhật hóa” khi đưa 4 cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu

Theo trang chủ của FC Ryukyu, cầu thủ Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sẽ khoác áo CLB này tham gia thi đ

Theo trang chủ của FC Ryukyu, cầu thủ Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sẽ khoác áo CLB này tham gia thi đấu ở J.League 2. Còn 2 cầu thủ Nguyễn Văn Sơn và Bùi Ngọc Long sẽ gia nhập đội bóng ở J.League 3 là Azul Claro Numazu. Các thông tin trên đã được 2 đội bóng xác nhận trên chủ vào 13h trưa hôm nay (24/1).

J.League 2 sẽ khởi tranh từ 19/2, tiền vệ Văn Luân và Hồng Quân sẽ lên đường sang FC Ryukyu sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Hai tiền vệ trẻ này đều sinh năm 1999, Phạm Văn Luân là tuyển thủ U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo, Hồng Quân từng được gọi lên tuyển U22 Việt Nam.

2 cầu thủ Văn Sơn, Ngọc Long sẽ lên đường sang Nhật Bản sau hai người đàn anh. CLB Azul Claro Numazu tại J.League 3 sẽ bắt đầu thi đấu sau ngày khai mạc giải là 12/3. Cả hai cầu thủ này đều sinh năm 2001 và được CLB Sài Gòn chiêu mộ từ CLB Quảng Ninh khi đội bóng này giải thể. Trong đó, Văn Sơn thi đấu tiền đạo, Ngọc Long đá tiền vệ, cả hai từng thi đấu ở U19 Việt Nam.

Chủ tịch CLB Sài Gòn chia sẻ bốn cầu thủ Việt Nang sang Nhật Bản lần này: “Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân họ phải có chuyên môn tốt mới có thể thi đấu được ở J.League 2. Trong khi đó, tôi tin tưởng Nguyễn Văn Sơn và Bùi Ngọc Long có thể thi đấu được ngay ở J.League 3”.

Năm ngoái, Cao Văn Triền và Trần Danh Trung là hai cầu thủ nằm trong kế hoạch sang Nhật Bản của CLB Sài Gòn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mọi thứ đã ngưng trệ và thay đổi sang năm 2022.

https://sport5.vn/clb-sai-gon-tiep-tuc-nhat-hoa-khi-dua-4-cau-thu-sang-nhat-ban-thi-dau-20220124145228204.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/561/clb-sai-gon-tiep-tuc-nhat-hoa-khi-dua-4-cau-thu-sang-nhat-ban-thi-dau/