vị trí của bạn Home game judi bola

Hà Nội FC chuyển giao đội U21 cho CLB ở giải hạng Nhì, nhà vô địch AFF Cup làm HLV trưởng

Lễ bàn giao đội U21 Hà Nội cho CLB Phú Thọ vào sáng 16/5 tại SVĐ Việt Trì. Ông Dương Hồng Sơn là cựu

Lễ bàn giao đội U21 Hà Nội cho CLB Phú Thọ vào sáng 16/5 tại SVĐ Việt Trì. Ông Dương Hồng Sơn là cựu thủ môn của đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008. Đồng thời, Hồng Sơn là HLV trưởng của U21 Hà Nội vừa giành chức vô địch U21 quốc gia 2019.

Hà Nội FC chuyển giao đội U21 cho CLB ở giải hạng Nhì, nhà vô địch AFF Cup làm HLV trưởng - Ảnh 1.

Hà Nội FC chuyển giao đội U21 cho Phú Thọ FC tham dự Giải hạng Nhì quốc gia 2020. Ảnh: Hiếu Lương.

Phú Thọ FC tiền thân là đội Tuấn Tú Phú Thọ đã giành suất lên chơi tại Giải hạng Nhì quốc gia 2020. Mục tiêu của Phú Thọ FC là giành 1 trong 3 suất lên chơi tại hạng Nhất 2021, sau đó là V.League 2022.

U21 Hà Nội chuyển giao cho Phú Thọ FC, thuộc sự quản lý của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ. Theo chia sẻ của bầu Hiển, Phú Thọ FC sẽ nhận được sự đầu tư của tỉnh và các nhà tài trợ do CLB tự kêu gọi.

Hà Nội FC chuyển giao đội U21 cho CLB ở giải hạng Nhì, nhà vô địch AFF Cup làm HLV trưởng - Ảnh 2.

Cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam Dương Hồng Sơn sẽ làm HLV trưởng Phú Thọ FC. Ảnh: Hiếu Lương.

Phú Thọ FC sẽ có sự phục vụ của những cầu thủ trẻ có chất lượng tốt như Vũ Đình Hai, Trần Văn Đạt, Đỗ Sỹ Huy, Quan Văn Chuẩn,… Trong số này, thủ môn Đỗ Sỹ Huy, Vũ Đình Hai có khả năng cao tham dự SEA Games 2021.

Theo đại diện Hà Nội FC, việc chuyển giao đội U21 không làm ảnh hưởng đến lớp kế cận của đội 1 đang thi đấu tại V.League. Đội bóng thủ đô hiện còn sở hữu lứa cầu thủ trẻ ở đội U19 vừa giành chức vô địch U19 quốc gia 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/577/ha-noi-fc-chuyen-giao-doi-u21-cho-clb-o-giai-hang-nhi-nha-vo-dich-aff-cup-lam-hlv-truong/