vị trí của bạn Home freebet 100k

Võ Minh Gia Bảo giành chiến thắng chặng đầu tiên ở tuổi 18

Sau ngày nghỉ ngơi phục hồi, sáng nay (22/04), chặng 15 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền h

Sau ngày nghỉ ngơi phục hồi, sáng nay (22/04), chặng 15 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 – 2021, Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng, HTV – Tôn Đông Á, tranh tài từ TP Quãng Ngãi đi TP Quy Nhơn với quãng đường dài 180 km. Đã có những xáo trộn trên bảng tổng sắp chung cuộc sau ngày đua cá nhân tính giờ khicác tay đua Bike Life Đồng Nai đang là chủ sở hữu tạm thời cả giải đồng đội, Áo Vàng lẫn Áo Đỏ.

Tuy nhiên khoảng cách với các đối thủ xếp sau không quá lớn. Lộ trình thi đấu hôm nay cũng là một trong những chặng dài nhất giải. Vì vậy nếu những đợt tấn công ngay từ đầu thành công thì cũng sẽ có khả năng rất cao làm thay đổi thứ hạng tổng sắp.

Đường đua nóng lên khi trọng tài vừa chính thức phất cờ xuất phát. Ekip TP. Hồ Chí Minh Vinama mở phát pháo tấn công đầu tiên. Đây là điều mà các đối thủ còn lại cũng có thể dự đoán, bởi thế trận dành cho HLV Đỗ Thành Đạt không còn nhiều sự lựa chọn. Sau vài đòn tấn công nhử nhằm phá sức đối thủ, các tay đua của TP. Hồ Chí Minh liên tục nhấn bàn đạp tấn công khiến diễn biến chặng đua liên tục là những cuộc rượt đuổi tách tốp rồi bắt lại thành chùm đông.

Thi đấu được gần nửa lộ trình, vào đến đèo Nhông,những chiến thuật ấy đã triển khai xong. Nhóm các tay đua gồm: Trần Thanh Điền & Nguyễn Minh Việt (TP. Hồ Chí Minh Vinama) cùng trợ thủ Trần Thanh Nhanh (TP. Hồ Chí Minh New Group) và 6 tay đua khác đã tách tốp chính thức thành công. “Quân cờ chiến lược” ở nhóm này là tay đua Nguyễn Minh Việt, khoảng cách với Loic Desriac không quá lớn, chỉ chênh 1 phút 14 giây. Nếu các tay đua nhóm đầu đồng lòng hợp sức thì khả năng “xé” Áo Vàng rất khả thi.

Tuy nhiên hôm nay điều kiện đủ cho sự thành công đã không ủng hộ HLV Đỗ Thành Đạt. Khi chỉ còn cách đích khoảng 10km, dù khoảng cách 2 nhóm gần đến hơn 1 phút, nhưng2 ekip Đồng Tháp và Đồng Nai đã có sự nỗ lực ngoạn mục đến không tưởng.

Ở 1km cuối, đoàn đua đã nhập lại thành chùm đông. Lúc này, một pha tấn công táo bạo khác lại đến từ VĐV có mặt trong nhóm 1. Võ Minh Gia Bảo (Quân khu 7) một mìnhlao lên như mũi tên căng hết cỡ và đã không có chân nước rút nào theo kịp. Chiến thắng chặng Cúp truyền hình đầu tiên đã đến với Gia Bảo ở năm thứ 2 tham dự giải. Một thành tích rất đáng tự hào và khích lệ cho tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình của cua-rơ sinh năm 2003. Hôm nay là ngày thi đấu ấn tượng của ekip Quân khu 7 với thành tích nhất đồng chặng và người về nhì là Huỳnh Thanh Tùng.

Gia Bảo dành tặng chiến thắng hôm nay cho sinh nhật bạn đồng đội Phạm Lê Xuân Lộc vàcua-rơ tuổi teen chia sẻ thêm. “Em cố gắng tập luyện nâng cao thể lực và hết sức mình thi đấu. Khi còn 1km cuối, em canh chừng rồi tung nước rút tấn công. Em cũng không dám tự tin có chiến thắng này trước các đàn anh”.

Trong khiTP. Hồ Chí Minh Vinama nỗ lực bất thành,Bike Life Đồng Nai lại hưởngniềm vui cho sự cố gắng cùng một chút may mắn ủng hộ. Thế trận sau chặng đua hôm nay tạm thời được cầm hòa. Các thứ hạng chung cuộc không có gì thay đổi. Áo Vàng vẫn trong tay Loic Desriac, Nguyễn Tấn Hoài giữ chắc Áo Xanh. Bike Life Đồng Nai cũng bảo vệ được ngôi nhất đồng đội, trong khoảng cách 10 giây sít sao với TP. Hồ Chí Minh Vinama.

Ngày 23/04, cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2021, Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng, HTV – Tôn Đông Á, tiếp tụctranh tài chặng 16, từ Quy Nhơn đi Phú Yên. Những diễn biến hấp dẫn chặng đua sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9, HTV Thể thao, kênh youtube HTV Sports, trang fanpage HTV Thể thao và ứng dụng di động HTVC từ8h sáng mai.

Ảnh: HTV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/580/vo-minh-gia-bao-gianh-chien-thang-chang-dau-tien-o-tuoi-18/