vị trí của bạn Home superbet 88

Mourinho lý giải nguyên nhân khiêu khích CĐV Juventus

Sau trận thắng kịch tính trước Juventus, HLV Jose Mourinho bước vào sân để bắt đầu màn ăn mừng đầy k

Sau trận thắng kịch tính trước Juventus, HLV Jose Mourinho bước vào sân để bắt đầu màn ăn mừng đầy khiêu khích. Ông đưa tay phải lên vòm tai, ra hiệu cho CĐV Juventus nói to nữa lên. Trước đó, trong suốt trận đấu, CĐV Juventus liên tục có những màn công kích nhắm vào Mourinho.

Trong phòng họp báo sau trận, nhà cầm quân sinh năm 1963tiết lộ lý do thực hiện hành động này.Ông nói: “Tôi đã bị sỉ nhục suốt 90 phút dù tới đây để làm việc. Tôi chẳng xúc phạm ai cả, chỉ là muốn nghe CĐV Juventus nói to hơn thôi. Có lẽ, với một cái đầu lạnh hơn, tôi không nên làm vậy, nhưng với những kẻ sỉ nhục gia đình tôi, trong đó có cả gia đình Inter Milan, đây là phản ứng của tôi”.

Mourinho lý giải nguyên nhân khiêu khích CĐV Juventus - Ảnh 1.

Mourinho khiêu khích CĐV Juventus với khuôn mặt đầy ngạo nghễ.

Mourinho từng dẫn dắt Inter Milan, kẻ thù không đội trời chung của Juventus, trong vòng 3 năm từ 2008 đến 2010.

Còn nhớ ở trận lượt đi, CĐV Juventus cũng liên tục chửi bới Mourinho, ngay trên sân nhà của MU. Đáp lại, “Người đặc biệt” lẳng lặng giơ 3 ngón tay lên trời, ám chỉ cú ăn 3 của Inter mà Juventus vẫn chưa bao giờ sở hữu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/591/mourinho-ly-giai-nguyen-nhan-khieu-khich-cdv-juventus/