vị trí của bạn Home klik bet 77

Kịch bản sốc Chelsea bị giải thể mùa sau, MU có chiếm suất dự Cúp C1?

Chelsea đang ở trong tình thế vô cùng éo le sau khi ông chủ người N

Chelsea đang ở trong tình thế vô cùng éo le sau khi ông chủ người Nga, Roman Abramovich bị chính phủ Anh phong tỏa tài sản.

Chính phủ Anh đã đưa ra thông báo phong tỏa hoàn toàn tài sản của tỷ phú người Nga Roman Abramovich tại xứ sở sương mù. Bên cạnh đó, án phạt chi tiết đã được báo chí Anh liệt kê và rất nhiều người hâm mộChelseađã cảm thấy bị sốc sau khi biết được tình cảnh sắp tới của đội bóng con cưng.

⚽===>TỶ LỆ KÈO HÔM NAY<===⚽

Kịch bản sốc Chelsea bị giải thể mùa sau, MU có chiếm suất dự Cúp C1? - 1

MU có thể được hưởng lợi với tình hình hiện tại của Chelsea

Thậm chí, việc không tìm được chủ sở hữu mới có thể đẩy Chelsea vào diện bị quản lý bởi Chính phủ Anh. Theo quy định,án phạt tiêu chuẩn là bị trừ 9 điểm ở giải VĐQG. TờSunsport cho biết thêm, án phạt có thể được thực thi ngay trong thời gian tới vàChelsea sẽ chỉ còn 47điểm, thay vì 56như hiện tại.

Khi đó, tấm vé dự Champions League của Chelsea sẽ bị lung lay bởi sự cạnh tranh đến từ các đối thủ khác nhưMU, Arsenal, Tottenham…Nếu kịch bản này xảy ra,Arsenal vàMan Unitedsẽ là 2 đội bóng hưởng lợi lớn nhất.

Rõ ràng, đó là điều mà người hâm mộ Chelsea không hề mong muốn và sẽ là cơn ác mộng với “The Blues” nếu họ không thể giành vé dự Champions League theo cách này. Một khả năng tệ hơn là đội bóng có nguy cơ bị giải thể vì không đủ tiền để tiếp tục hoạt động. Dù đây là điều khó xảy ra nhưng vẫn sẽ là một rủi ro dành cho Chelsea trong bối cảnh ông chủ của họ đang chịu những án phạt rất nặng từ Chính phủ Anh.Tuy nhiên, Chelsea không được phép thực hiện bất kỳ đợt bán vé nào nữa, ngoại trừ những CĐV đã mua vé mùa. “The Blues” cũng bị cấm chuyển nhượng, không được phép gia hạn hợp đồng với các cầu thủ và bị giới hạn nhất định về chi phí vận hành cho mỗi trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/614/kich-ban-soc-chelsea-bi-giai-the-mua-sau-mu-co-chiem-suat-du-cup-c1/