vị trí của bạn Home klik bet 77

Liverpool mất điểm vòng 1: Van Dijk bị mỉa mai, vỡ tan danh tiếng "đá tảng"

Chỉ sau một trận đấu thi đấu không tốt, Van Dijk đã nhận “mưa gạch” từ cộng đồng mạng v

Chỉ sau một trận đấu thi đấu không tốt, Van Dijk đã nhận “mưa gạch” từ cộng đồng mạng và nhận biệt danh mới.

Liverpool đã có màn ra mắt không được như ý trong mùa giải mới. Họ phải rất vất vả mới có được trận hòa 2-2 trước tân binh củaNgoại hạng Anh, Fulham. Nhìn chung tất cả cầu thủ của Liverpool đều chơi không tốt nhưng một trong những người gây thất vọng nhất là trung vệ Virgil Van Dijk.

Liverpool mất điểm vòng 1: Van Dijk bị mỉa mai, vỡ tan danh tiếng "đá tảng" - 1

Van Dijk nhận “mưa” chỉ trích và nhận biệt danh mới là “Van Disney”

Một số bình luận tiêu biểu như: “Không biết có ai bình luận về màn trình diễn thảm hỏa của Van Disneykhông nhỉ? Mitrovic “làm gỏi” hắn ta cả trận”, “Có một số kẻ cố so sánh Van Disney với Maldini và bây giờ phải nhận quả báo”… Ngoài ra, những hình ảnh ẻo lả của một số người có ngoại hình giống Van Dijk cũng được sử dụng để chế giễu trung vệ người Hà Lan.

Trên thực tế, một trận đấu đặc biệt là trận đầu tiên các cầu thủ không có được phong độ vốn có là chuyện bình thường. Tuy nhiên, ấn tượng mà Van Dijk tạo ra trong những năm qua là quá đậm nét nên màn trình diễn trong trận đấu với Fulham khiến người ta cảm thấy quá thất vọng.

Hy vọng, Van Dijk có thể sớm lấy lại phong độ trong thời gian tới. Trung vệ người Hà Lan là một mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Jurgen Klopp. Nếu cựu cầu thủ của Southampton tiếp tục có màn trình diễn yếu kém, ông thầy người Đức sẽ rất đau đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/617/liverpool-mat-diem-vong-1-van-dijk-bi-mia-mai-vo-tan-danh-tieng-da-tang/