vị trí của bạn Home freebet 100k

Ronaldo chỉ trích đồng đội MU lười, báo Anh tiết lộ điều bất ngờ

Ronaldo bất ngờ thể hiện sự không hài lòng với một số đồng đội tại MU vì

Ronaldo bất ngờ thể hiện sự không hài lòng với một số đồng đội tại MU vì không nghe lời khuyên và cảnh báo đó có thể là “cơn ác mộng”.

Ronaldo vẫn đang là một trong những ngôi sao hàng đầu của làngbóng đádù sắp bước sang tuổi 37. Để giữ được phong độ, siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu một chế độ tập luyện cực kỳ khoa học cũng như tinh thần cầu tiến, luôn luôn nỗ lực hết sức mình.

Ronaldo chỉ trích đồng đội MU lười, báo Anh tiết lộ điều bất ngờ - 1

Ronaldo cho rằng một số đồng đội đang thiếu động lực phấn đấu

Không những vậy, Ronaldo còn đặt đấu hỏi về động lực cũng như mục tiêu thi đấu của các đồng đội. “Động lực chính là điều quan trọng nhất để một đội bóng thành công. Đó cũng là lý do tôi nói rằng chúng tôi còn một chặng đường rất dài để phấn đấu. Với tôi, thứ quan trọng nhất chính là động lực. Tự nhìn vào chính mình và nói rằng, tôi có thể làm tốt hơn.

💥===> Soi kèo bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay <===💥

Các cầu thủ cần có sự chuyên nghiệp và tinh thần cầu thủ, luôn lạc quan nhưng phải tự tạo mục tiêu cho bản thân. Điều đó phụ thuộc hoàn toàn và các cầu thủ chứ không phải HLV, CĐV hay cánh báo chí. Nếu như bạn tự hào về bản thân, bạn cần phải làm tốt hơn nữa.

Tôi nghĩ tất cả chúng tôi cần phải làm điều đó. Năm mới đã tới, chúng tôi cần phải sang trang. Chúng tôi có rất nhiều trận đấu phải thắng ở phía trước và chúng tôi phải tin rằng mình làm được. Nếu không, đó sẽ là cơn ác mộng. Tôi luôn cố gắng để mọi việc tốt đẹp hơn để giúp đội bóng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/622/ronaldo-chi-trich-dong-doi-mu-luoi-bao-anh-tiet-lo-dieu-bat-ngo/