vị trí của bạn Home freebet 100k

Robinho nhận nguyên án tù 9 năm

Những nỗ lực kháng cáo của Robinho đã bất thành với quyết định mới nhất

Những nỗ lực kháng cáo của Robinho đã bất thành với quyết định mới nhất được tòa án Italia đưa ra.

Robinho giữ nguyên án tù

Vào năm 2013, ngôi sao Brazil Robinho đã có hành vi hiếp dâm tập thể cùng 5 người đàn ông. Nạn nhân là một cô gái 22 tuổi, sự việc xảy ra trong một hộp đêm. Đến năm 2017, cầu thủ này bị kết án 9 năm tù.

Các luật sư của chân sút này đã kháng cáo lại quyết định của Tòa án Milan vào sáng nay, và nó đã bị Tòa án Roma – cơ quan xét xử cao nhất của Italia, bác bỏ. Như vậy, mức phạt dành cho Robinho sẽ giữ nguyên và anh sẽ phải thực thi án tù ngay lập tức.

Năm nay 37 tuổi, Robinho bắt đầu sự nghiệp của mình tại Santos, trước khi lần lượt khoác áo Real Madrid, Man City và AC Milan. Hiện tại, cầu thủ này đang không thuộc biên chế đội bóng nào kể từ khi bị Santos thanh lý hợp đồng vì scandal tấn công tình dục trong quá khứ.

Là cái tên được nhiều kỳ vọng của bóng đá xứ Samba, nhưng Robinho không thể có một sự nghiệp thành công kể từ khi rời Real Madrid. Với án tù mới nhất, có thể khẳng định sự nghiệp bóng đá của cầu thủ này đã chính thức khép lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/624/robinho-nhan-nguyen-an-tu-9-nam/