vị trí của bạn Home lady bet slot

HLV Park Hang-seo bị lợi dụng để gây “thù ghét Việt Nam”, yêu cầu một số kênh Youtube xoá video

Ngày 3/12, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về yêu cầu của HLV Park Hang-seo. HLV 61 tuổi được cho

Ngày 3/12, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về yêu cầu của HLV Park Hang-seo. HLV 61 tuổi được cho đã bị một số kênh Youtube ở cả Hàn Quốc và Việt Nam đưa nhiều thông tin không đúng sự thật.

Tờ Sports Seoul dẫn lại lời người đại diện của HLV Park Hang-seo: “Những thông tin về việc gia hạn hợp đồng, vấn đề giảm lương của HLV Park Hang-seo liên tục được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội như Youtube.

Nhiều thông tin trong số đó không có cơ sở, không được xác nhận sự thật góp phần làm gia tăng sự kích động của mọi người.

Những video này gây ra sự nghi ngờ không cần thiết, hiểu lầm ác ý của công chúng ở cả Hàn Quốc và Việt Nam. Nó dẫn đến một vòng luẩn quẩn khi thông tin sai xuất hiện nối tiếp nhau do hiệu ứng lan truyền.

Hậu quả của nó là gây thiệt hại cho công việc của HLV Park Hang-seo, cũng như các HLV người Hàn Quốc khác đang làm tại Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng chịu ảnh hưởng”.

Theo phía công ty đại diện DJ Management, họ đã liệt kê những kênh Youtube đăng thông tin sai sự thật, yêu cầu xoá hoặc sửa thông tin trong video. Bên cạnh đó, công ty đã báo cáo thông tin lên phía Youtube.

Thậm chí, một số kênh Youtube do người Hàn Quốc lập nên đã lợi dụng HLV Park Hang-seo làm đối tượng để kích thích cảm xúc “thù ghét Việt Nam” thông qua tin giả.

Sports Seoul cho hay: “HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cùng các cộng sự bị tổn thương về mặt tinh thần. Một số người đang cố tình làm rung chuyển “toà tháp hữu nghị” mà HLV Park Hang-seo cố gắng dựng nên để trục lợi”.

“Kể từ khi nhậm chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo đã nỗ lực cải thiện mối quan hệ giữa hai đất nước thông qua bóng đá. Trong tương lai, ông vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực làm tốt công việc. Ông đang gắn bó với bóng đá Việt Nam bằng sự tin tưởng và tín nhiệm. Tôi bày tỏ sự nuối tiếc sâu sắc đối với một số kênh thông tin vì lợi nhuận mà tạo ra thông tin sai sự thật”, người đại diện của HLV Park Hang-seo nói.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang cùng các cộng sự chuẩn bị cho đợt tập trung tháng 12 của đội tuyển Việt Nam.

Ông sẽ làm việc với 36 cầu thủ thay vì 37 như kế hoạch do Đoàn Văn Hậu bất ngờ tái phát chấn thương. Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân và tập luyện từ ngày 6 – 28/12. Đội đá giao hữu hai trận với U22 Việt Nam dự kiến vào ngày 23/12 và 27/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/640/hlv-park-hang-seo-bi-loi-dung-de-gay-thu-ghet-viet-nam-yeu-cau-mot-so-kenh-youtube-xoa-video/