vị trí của bạn Home superbet 88

Húc mặt vào người đối phương, cầu thủ gặp chấn thương kinh hoàng, nứt đôi cả xương sọ

Trong màn so tài giữa St. George Illawarra và Canberra tại giải vô địch bóng bầu dục New Z

Trong màn so tài giữa St. George Illawarra và Canberra tại giải vô địch bóng bầu dục New Zealand vào hôm 3/7, ngôi sao Sia Soliola (Canberra) đã phải ôm mặt rời sân sau một pha húc đầu với một cầu thủ đối phương.

Tuy nhiên, khi kiểm tra bên ngoài đường pitch, đội ngũ y tế phát hiện chấn thương của cầu thủ 33 tuổi nghiêm trọng hơn dự kiến rất nhiều. Ngay lập tức, anh được chuyển tới bệnh viện để kiểm tra.

Vừa qua, Soliola đã khiến dân tình một phen lạnh gáy khi “khoe” bức hình chụp X-quang vùng mặt. Tại đây, phần xương sọ của anh chàng này đã bị nứt đôi. “May mắn là răng tôi vẫn còn nguyên vẹn”, Soliola hài hước.

Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Soliola

Hú hồn cho Soliola bởi tổn thương kinh hoàng trên không ảnh hưởng tới tính mạng. Tuy nhiên, anh vẫn phải ngồi ngoài ít nhất 6 – 8 tuần, nếu nghiêm trọng quãng thời gian này có thể kéo dài tới 4 tháng. Phải đến ngày 6/7, Soliola mới có thể tiến hành phẫu thuật vào thời điểm vết sưng ở mặt xẹp đi. Lúc đó, các bác sĩ mới tính toán được chính xác thời điểm anh có thể trở lại. Trên MXH, nhiều fan gửi lời chúc tới Soliola, hy vọng anh sớm bình phục để trở lại thi đấu.

Sia Soliola bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2005. Anh chuyển tới Canberra vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành trụ cột không thể thay thế. Mùa trước, anh ra sân 26 lần, góp công lớn giúp Canberra lọt vào trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, Canberra không thể hoàn tất câu chuyện cổ tích, đành chấp nhận thất bại trước Sydney Roosters.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/647/huc-ma%cc%a3t-vao-nguoi-doi-phuong-cau-thu%cc%89-ga%cc%a3p-chan-thuong-kinh-hoang-nut-doi-ca%cc%89-xuong-so%cc%a3/