vị trí của bạn Home klik bet 77

Không phải Messi và Ronaldo, cầu thủ duy nhất mà đạo diễn phim “Ký Sinh Trùng” muốn cùng ăn tối là một cái tên hoàn toàn bất ngờ

Bong Joon-ho, vị đạo diễn của bộ phim “Ký Sinh Trùng” ẵm tới 4 giải Oscar là nhân vật được cả thế gi

Bong Joon-ho, vị đạo diễn của bộ phim “Ký Sinh Trùng” ẵm tới 4 giải Oscar là nhân vật được cả thế giới tìm kiếm nhiều nhất ngày hôm qua. Thật bất ngờ khi biết ngoài đam mê điện ảnh, ông Bong Joon-ho cũng quan tâm tới bóng đá, nhưng cầu thủ mà ông thần tượng thì thật sự chẳng ai ngờ tới.

Bóng đá thế giới do Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thống trị trong suốt hơn 10 năm qua. Nhưng 2 nhân vật kiệt xuất này lại không khiến ông Bong Joon-ho ấn tượng bằng tiền vệ Kevin de Bruyne của Manchester City. Trong một buổi hỏi đáp được thực hiện trên MXH Reddit vào năm ngoái, đạo diễn Bong Joon-ho khẳng định De Bruyne là một trong 5 nhân vật ông muốn ăn tối cùng nhất trên thế giới trước khi giã từ cuộc đời.

Không phải Messi và Ronaldo, cầu thủ duy nhất mà đạo diễn phim Ký Sinh Trùng muốn cùng ăn tối là một cái tên hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 1.

Bong Joon-ho, đạo diễn phim Ký Sinh Trùng tự nhận là fan cuồng của Kevin de Bruyne.

4 người còn lại trong danh sách của ông Bong Joon-ho lần lượt làAlfred Hitchcock (đạo diễn), Yuna Kim (VĐV trượt băng), Martin Scorsese (đạo diễn) và Jimmy Page (nhạc sĩ). Thật bất ngờ khi ôngBong Joon-ho lại chọn De Bruyne thay vì Son Heung-min, tiền đạo đồng hương đang thi đấu cực hay tại Premier League.

Không phải Messi và Ronaldo, cầu thủ duy nhất mà đạo diễn phim Ký Sinh Trùng muốn cùng ăn tối là một cái tên hoàn toàn bất ngờ - Ảnh 2.

De Bruyne là tiền vệ hay nhất Ngoại hạng Anh, nhưng rõ ràng chưa sánh bằng Ronaldo hay Messi.

“Họ đều là những ‘người hùng’, là nguồn cảm hứng khi tôi còn đang đi học”, ôngJoon-ho giải thích chung chung cho người hâm mộ.

Sau khi trả lời xong câu hỏi của cộng đồng mạng, ông Joon-ho cũng tiết lộ rằng sơn hào hải vị mình sẽ gọi nếu có cơ hội được ăn tối cùng 1 trong 5 nhân vật này làpaella – món cơm đặc trưng của người Tây Ban Nha. Ông không lý giải rõ ràng tại sao lại lựa chọn món này, có lẽ đơn thuần chỉ là thích thôi.

Kevin de Bruyne, thần tượng của ông Bong Joon-ho được đánh giá một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong khoảng 3 năm trở lại đây. Cùng Man City, ngôi sao người Bỉ đang hướng đến những chức vô địch mới, đơn cử là danh hiệu Champions League mà anh đang còn thiếu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/664/khong-phai-messi-va-ronaldo-cau-thu-duy-nhat-ma-dao-dien-phim-ky-sinh-trung-muon-cung-an-toi-la-mot-cai-ten-hoan-toan-bat-ngo/