vị trí của bạn Home game judi bola

HLV Park Hang-seo: ‘Gặp U.23 Malaysia hay U.23 Thái Lan thì cũng như nhau’

Trước câu hỏi liệu có bất ngờ khi gặp U.23 Malaysia tại bán kết, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Trước kh

HLV Park Hang-seo: 'Gặp U.23 Malaysia hay U.23 Thái Lan thì cũng như nhau' - ảnh 1

Trước câu hỏi liệu có bất ngờ khi gặp U.23 Malaysia tại bán kết, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Trước khi diễn ra lượt trận cuối cùng của bảng B, rất nhiều chuyên gia suy nghĩ rằng U.23 Malaysia sẽ có trận thắng dễ trước U.23 Campuchia.

Nếu nhìn vào tình hình 2 bảng đấu thì tôi và các trợ lý cũng nghĩ rằng U.23 Malaysia và Thái Lan sẽ là 2 đội đứng đầu bảng. Chúng tôi cũng từng suy nghĩ rằng nếu U.23 Việt Nam đứng đầu bảng và vào bán kết có thể gặp U.23 Thái Lan.

Tuy nhiên bóng đá không thể dự đoán trước được điều gì. Tôi và trợ lý không trực tiếp xem các trận đấu ở bảng B nhưng theo dõi qua truyền hình nhiều trận đấu của U.23 Malaysia và U.23 Thái Lan.

HLV Park Hang-seo: 'Gặp U.23 Malaysia hay U.23 Thái Lan thì cũng như nhau' - ảnh 2

HLV Park Hang-seo không ngán U.23 Malaysia

Độc Lập

Họ đều là những đội nhiều khả năng vào bán kết. Tôi đã nhận nhiều cảnh báo và góp ý của trợ lý, nên dù là U.23 Thái Lan hay U.23 Malaysia thì chúng tôi cũng có những chuẩn bị rồi”.

Cũng trong buổi họp báo trước trận bán kết với U.23 Malaysia, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ về vai trò của các cầu thủ trên 23 tuổi là Tiến Linh, Hùng Dũng và Hoàng Đức.

\n

“Hiện tại cả 3 cầu thủ quá tuổi của chúng ta đều không gặp bất cứ vấn đề gì cả, nên tôi cho rằng không việc gì phải lo lắng liệu họ có ra sân hay không. Nếu ai nói U.23 Việt Nam phụ thuộc vào 3 cầu thủ này thì tôi không đồng ý.

HLV Park Hang-seo: 'Gặp U.23 Malaysia hay U.23 Thái Lan thì cũng như nhau' - ảnh 3

U.23 Việt Nam tích cực, tự tin chuẩn bị cho bán kết SEA Games 31

Độc Lập

Thứ nhất, họ có năng lực rất giỏi và đang làm rất tốt vai trò dẫn dắt và ảnh hưởng trong đội, chứ không phải lối chơi U.23 Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc vào những cầu thủ này.

Cả 3 cầu thủ đều có năng lực được kiểm chứng và giàu kinh nghiệm. Từ vòng bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31, tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm và đẳng cấp của họ sẽ tỏa sáng.

Tôi kỳ vọng 3 cầu thủ quá 23 tuổi sẽ thể hiện được nhiều hơn nữa trong những thời khắc khó khăn và quan trọng như trận bán kết này”, ông Park bày tỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/695/hlv-park-hang-seo-gap-u-23-malaysia-hay-u-23-thai-lan-thi-cung-nhu-nhau/