vị trí của bạn Home klik bet 77

Hiếu Hoa Đà Nẵng ngược vòng ngoạn mục ở vòng 3 giải futsal VĐQG

Hiếu Hoa Đà Nẵng và câu lạc bộ Sài Gòn là cặp đấu được đánh giá đồng cân đồng lạng. Nhưng Sài Gòn đố

Hiếu Hoa Đà Nẵng và câu lạc bộ Sài Gòn là cặp đấu được đánh giá đồng cân đồng lạng. Nhưng Sài Gòn đối diện với sức ép lớn hơn vì sau thất bại ở vòng trước, họ bắt buộc giành chiến thắng để duy trì cuộc đua vô địch.

Thế trận giằng co được 2 đội tạo ra, khiến hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Trận đấu trở nên sôi động hơn trong hiệp hai khi đội Sài Gòn tăng tốc có bàn thắng mở tỉ số của Chu Quốc Cường ở phút 25.

Tuy vậy, sự hớ hênh của hàng thủ lại khiến “Chiến binh mãnh hổ” phải trả giá ở phút 32, khi Đoàn Thế Tiển ghi bàn cho Hiếu Hoa Đà Nẵng, đưa trận đấu về thế cân bằng. Chưa dừng lại đó, 5 phút sau, đến lượt Lê Tấn Tịnh lập công với bàn thắng vàng, giúp Hiếu Hoa Đà Nẵng ngược dòng ngoạn mục với chiến thắng chung cuộc 2-1.

Ở trận đấu còn lại trong ngày thi đấu hôm nay, Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã giành chiến thắng 4-2 trước Cao Bằng. Với kết quả này, thầy trò huấn luyện viên Trần Mạnh Cường đã vượt qua chính đối thủ của mình để gia nhập top 3 trên bảng xếp hạng sau 3 vòng đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/705/hieu-hoa-da-nang-nguoc-vong-ngoan-muc-o-vong-3-giai-futsal-vdqg/