vị trí của bạn Home lady bet slot

Lỗ hổng phòng ngự của Hoàng Anh Gia Lai và cơn đau đầu của Kiatisak

Đội bóng phố Núi đã 2 lần dẫn trước Viettel chiều 11.3, nhưng họ đều bị đối phương gỡ hòa. Trận hòa

Đội bóng phố Núi đã 2 lần dẫn trước Viettel chiều 11.3, nhưng họ đều bị đối phương gỡ hòa.

Trận hòa thứ 3 tại V.League 2022 khiến Hoàng Anh Gia Lai chỉ có 3 điểm/4 vòng, kém Viettel 4 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Trận này, các ngôi sao tấn của Hoàng Anh Gia Lai – điển hình là Công Phượng đã chơi thanh thoát, hiệu quả, không còn cảm giác ì ạch như các trận đấu trước. Tuy nhiên, hàng phòng ngự – vốn là điểm tựa cho Hoàng Anh Gia Lai từ mùa trước đã bộc lộ sơ hở.

Bàn thua đầu tiên, Hoàng Đức chuyền bóng đẹp mắt cho Geovane dứt điểm ở góc hẹp trong khi Kim Dong-su chưa kịp bọc lót cho Hữu Tuấn.

Bàn thua thứ 2 cho thấy rõ lỗi trong hệ thống phòng ngự của Hoàng Anh Gia Lai từ khâu đọc tình huống, kèm người cho đến bọc lót khi để cho Nguyễn Đức Hoàng Minh băng xuống nhận đường chuyền của Hữu Thắng, tung cú sút hiểm hóc đánh bại Huỳnh Tuấn Linh.

Phải nhìn nhận rõ, Viettel hoàn toàn xứng đáng khi có bàn gỡ hòa ở hiệp 2. Trợ lý huấn luyện viên Viettel Bae Ji-won nhấn mạnh đội bóng của ông đã nghiên cứu kỹ những khoảng trống sau lưng hàng phòng ngự đội chủ nhà.

Họ tận dụng tốt sự thiếu ăn ý, kết dính giữa các hậu vệ Hoàng Anh Gia Lai để tạo ra nhiều pha bóng hãm thành trong hiệp 2, trước khi có bàn gỡ hòa.

Sau 4 trận tại V.League 2022, Hoàng Anh Gia Lai đã nhận đến 4 bàn thua. Bức tường phòng ngự vững chắc mà Kiatisak đã xây dựng cho đội mùa trước đã không còn.

Ở 12 trận của V.League 2021, Hoàng Anh Gia Lai chỉ thủng lưới 9 bàn (ít nhất giải). Họ có đến 6 trận giữ sạch lưới và chỉ có 2 bàn để thủng lưới từ 2 bàn trở lên (gặp Nam Định và Bình Dương).

Sang V.League 2022, hàng thủ đội bóng phố Núi xáo trộn rất ít, khi Mauricio Barbosa thay Damir Memovic. Tuy nhiên với những gương mặt cũ, đội bóng phố Núi đã không thi đấu chắc chắc như mong đợi.

Hai trận liên tiếp, họ thủng lưới 2 bàn, khi đối phương đã tận dụng tốt những sơ hở trong tích tắc, để trừng phạt Công Phượng cùng đồng đội.

Khi nhận lời dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai, Kiatisak đã cam kết sẽ xây dựng đội bóng cân bằng giữa tấn công và phòng ngự.

Ông đã làm được điều đó ở mùa trước, khi sử dụng sơ đồ có 3 trung vệ, họ đã chơi chắc chắn, để các ngôi sao tấn công phía trên thỏa sức phô diễn.

Tuy nhiên sang mùa bóng mới, Hoàng Anh Gia Lai đã không còn duy trì được điều đó. Cùng với Sài Gòn, họ đang là đội thủng lưới nhiều nhất tại V.League 2022.

Barbosa cho thấy anh cần thêm thời gian để thích ứng với các đồng đội mới, còn Kim Dong-su phải nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao như mùa trước. Thách thức đặt ra cho hàng phòng ngự Hoàng Anh Gia Lai mùa này lớn hơn rất nhiều khi các đội đều cho thấy đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi mà Kiatisak áp dụng.

Chiến lược gia người Thái Lan nhấn mạnh cuộc đua vô địch sẽ trở nên rõ ràng sau khi giai đoạn 1 V.League 2022 kết thúc.

Ông còn nhiều thời gian để chỉnh sửa, hoàn thiện đội bóng, trong đó xây dựng hàng phòng ngự chắc chắn là ưu tiên hàng đầu.

Người hâm mộ phố Núi không muốn hình ảnh của V.League 2018, 2019 lặp lại. Khi đó, Hoàng Anh Gia Lai nằm trong danh sách những đội thủng lưới nhiều nhất giải, khiến đội không thể bứt lên như kỳ vọng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/723/lo-hong-phong-ngu-cua-hoang-anh-gia-lai-va-con-dau-dau-cua-kiatisak/