vị trí của bạn Home superbet 88

Nghi vấn “ăn vụng” của sao đắt giá nhất Ngoại hạng Anh lại có thêm một người đẹp mới, lần này là cô nàng ngực khủng!

“Jack và tôi tình cờ đến Mykonos cùng thời điểm. Tôi chưa bao giờ gặp và thậm chí cỏn chẳng biết anh

“Jack và tôi tình cờ đến Mykonos cùng thời điểm. Tôi chưa bao giờ gặp và thậm chí cỏn chẳng biết anh ấy là ai trước khi Euro 2020 diễn ra. Nhưng tôi đã bị cuốn theo màn trình diễn của anh ấy trong màu áo đội tuyển Anh trong mùa hè vừa qua”, Chloe Brockett tiết lộ.

“Lần đầu tiên chúng tôi gặp gỡ ở CLB đêm Toy Room. Jack đã lân la làm quen và hẹn gặp tôi. Tôi ngay lập tức bị sự quyến rũ, đẹp trai và đáng yêu của anh ấy mê hoặc. Chúng tôi cùng nhau nói chuyện vui vẻ, uống rượu. Sau đó, anh ấy rủ về căn biệt thự đã thuê và tôi nhanh chóng đồng ý”, người đẹp 23 tuổi thuật lại buổi tối lãng mạn cùng ngôi sao thuộc biên chế Manchester City.

Nguồn tin trên cũng được một người tham dự bữa tiệc rượu ở Toy Room ngày hôm đó xác nhận. “Chloe đã lọt vào mắt xanh của Jack. Cô ấy thực sự rất hấp dẫn và nóng bỏng. Họ quấn lấy nhau và rồi cả hai cùng lên xe đi mất”.

Bạn gái Sasha Attwood, Jack Grealish và người đẹp nổi tiếng với vòng 1 khủng, Chloe Brockett (Ảnh: Twitter)

Những ngày sau đó, Grealish còn vài lần mời Chloe đến bữa tiệc của mình ở Mykonos. Dẫu vậy theo một vài người bạn thân của Grealish, cả hai hiện không còn duy trì mối quan hệ qua lại.

“Jack đã vài lần nhắn tin rủ Chloe đến căn biệt thự để xem phim. Trong đó có một lần cô ấy từ chối vì bận vào bệnh viên thăm cô bạn thân cùng đóng chung series truyền hình ‘Towie’, Amber Turner, bị thương ở cổ tay. Lần sau đó, Jack cũng nhắn tin nhưng Chloe đã rời Mykonos rồi. Jack tỏ ra khá bực bội vì cô ấy bỏ đi mà không nói lời tạm biệt”.

Cách đây hơn 1 tháng, giới truyền thông Anh từng phanh phuimối quan hệ ngoài luồng của Jack Grealish với ít nhất 2 cô nàng nóng bỏng. Đó là ngôi sao của các show truyền hình thực tế, Emily Atack (32 tuổi) và người đẹp từng tham dự show “Love Island”, Amber Gill (24 tuổi).

Dẫu vậy, ngôi sao đắt giá nhất Ngoại hạng Anh chọn cách im lặng và thầm đưa ra quyết định của mình bằng những hành động ngọt ngào với “chính thất” Sasha Attwood.

Làm thế nào để biến mình thành Jack Grealish?

https://sport5.vn/nghi-van-an-vung-cua-sao-dat-gia-nhat-ngoai-hang-anh-lai-co-them-mot-nguoi-dep-moi-lan-nay-la-co-nang-nguc-khung-2022010911435523.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/725/nghi-van-an-vung-cua-sao-dat-gia-nhat-ngoai-hang-anh-lai-co-them-mot-nguoi-dep-moi-lan-nay-la-co-nang-nguc-khung/