vị trí của bạn Home superbet 88

“Ronaldo là tấm gương xấu ở MU”

Chuyến trở về Old Trafford của Ronaldo dần biến thành cơn ác mộng, giờ siêu sao 37 tuổi đang phải ch

Chuyến trở về Old Trafford của Ronaldo dần biến thành cơn ác mộng, giờ siêu sao 37 tuổi đang phải chịu đựng quãng thời gian tịt ngòi dài nhất trong hơn một thập kỷ qua. Theo cựu danh thủ Paul Ince, thái độ của Ronaldo rõ ràng không thể truyền cảm hứng cho một nhóm cầu thủ đang có phong độ bấp bênh.

“Đây không phải Ronaldo của 19 năm trước, khi cậu ấy lần đầu tiên đến Old Trafford – đây là Cristiano Ronaldo của 37 tuổi”, Ince nói vớiGenting Casino.”Khi mọi người tin cậu ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho câu lạc bộ và trở thành hình mẫu của các cầu thủ trẻ, nhiều fan chắc mẩm là như vậy”.

“Nhưng Ronaldo đã có những hành động như đi xuống đường hầm và ném băng tay của mình. Đối với tôi, Ronaldo là tấm gương xấu. Với một cầu thủ đã đến cuối sự nghiệp, thái độ của anh ta khi không được đá chính trong trận đấu với đội cuối bảng như Burnley trông rất sai lầm”.

Cựu cầu thủ 54 tuổi cũng lên tiếng bảo vệ đội trưởng Harry Maguire: “Maguire không phải người nhanh nhất nhưng cậu ấy vẫn là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy không được bảo vệ từ hàng tiền vệ. Nếu tôi chơi ở hàng tiền vệ đó, với Roy Keane hỗ trợ, Maguire sẽ không bị cô lập”.

Quỷ đỏ là câu lạc bộ chi tiêu mạnh tay bậc nhất Ngoại hạng Anh, nhưng lại hay có thói quen mua đắt bán rẻ. Paul Ince cảm thấy rằng việc không tìm nổi những tài năng sáng giá trước khi họ thành công là một điểm yếu lớn khiến MU chi tiêu kém hiệu quả.

“Họ không biết về [Yves] Bissouma, bây giờ cậu ấy ở Brighton. Họ không biết về [N’Golo] Kante, giờ cậu ấy ở Chelsea. Tất cả những cầu thủ này đều đã đến Ngoại hạng Anh nhưng tại sao United không phát hiện ra họ?”.

Không thèm ngồi dự bị xem MU thảm bại, Ronaldo bỏ luôn về Bồ Đào Nha

https://sport5.vn/ronaldo-la-tam-guong-xau-o-mu-20220215113731189.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/728/ronaldo-la-tam-guong-xau-o-mu/