vị trí của bạn Home game judi bola

Messi rơi vào tình huống khó xử, có thể vắng mặt cả 3 trận ra quân của Barcelona ở La Liga

Vào các ngày 8/10, tuyển Argentina sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm tấm vé dự World Cup 2022 bằng cuộc

Vào các ngày 8/10, tuyển Argentina sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm tấm vé dự World Cup 2022 bằng cuộc tiếp đón Ecuador tại Buenos Aires. Lionel Messi chắc chắn vẫn là hạt nhân trong chiến dịch lần này của “Các vũ công tango”.

Nhưng những quy định kiểm dịch Covid-19 ngặt nghèo lại đang đẩy Leo và nhiều đồng nghiệp khác vào tình huống khó xử. Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), nếu trở về quê nhà để hội quân, siêu sao 33 tuổi sẽ buộc phải về sớm trước kế hoạch thông thường 2 tuần do lệnh cách ly 14 ngày với những người trở về từ châu Âu.

Điều đó cũng đồng nghĩa, Messi sẽ không thể tham dự 3 vòng đấu mở màn mùa giải La Liga 2020/2021 của Barcelona. Nếu kịch bản trên xảy ra, Barcelona sẽ chịu thiệt khá lớn bởi cả 3 đối thủ họ lần lượt chạm trán, Villarreal (sân nhà, 27/9), Celta Vigo (sân khách, 30/9) và Sevilla (sân nhà, 4/10) đều tương đối khó nhằn.

Để tránh thiệt hại cho các CLB chủ quản, FIFA đang nỗ lực ngồi lại cùng các bên liên quan để tìm giải pháp hợp lý nhất. Tuy nhiên, đó chắc chắn là nhiệm vụ không hề dễ dàng cho tổ chức bóng đá lớn nhất thế giới.

“Tôi đã cố liên lạc với các CLB nhưng chưa nhận được bất kỳ hồi âm nào. Xuất hiện nhiều thông tin trái triều thời gian qua nhưng chúng tôi cũng chỉ biết chờ đợi phán quyết cuối cùng. Hiện tại, chúng tôi cũng chưa thể biết liệu có thể gọi đủ các cầu thủ về làm nhiệm vụ quốc gia hay không”, HLV tuyển Argentina, Lionel Scaloni, lo lắng trước viễn cảnh các CLB từ chối nhả người.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/735/messi-roi-vao-tinh-huong-kho-xu-co-the-vang-mat-ca-3-tran-ra-quan-cua-barcelona-o-la-liga/