vị trí của bạn Home superbet 88

Bác sĩ Barca đứt gân tay, phải phẫu thuật sau khi vào sân hỗ trợ cầu thủ

Rạng sáng hôm 22/4 vừa qua theo giờ Việt Nam, đội ngũ bác sĩ Barca đã phải trải qua một ngày làm việ

Rạng sáng hôm 22/4 vừa qua theo giờ Việt Nam, đội ngũ bác sĩ Barca đã phải trải qua một ngày làm việc vô cùng vất vả. Bởi trong trận Real Sociedad 0-1 Barcelona tại vòng 33 La Liga, có tới 6 cầu thủ áo đỏ lam bị đau và nằm sân. Bao gồm: Gerard Pique (phút 37), Ronald Araujo (phút 54), Pierre-Emerick Aubameyang (phút 61), Dani Alves (phút 65), Jordi Alba (phút 76), Clement Lenglet (phút 86).

Hay nói cách khác, trong vòng 49 phút, các bác sĩ Barca đã phải vào sân tới 6 lần (trung bình 8,17 phút/lần). Tuy nhiên, người duy nhất phải phẫu thuật lại không phải một cầu thủ của HLV Xavi Hernandez. Thay vào đó là… trưởng bộ phận y tế của đội 1 Barca, ông Ricard Pruna.

Cường độ làm việc quá căng thẳng đã khiến bác sĩ Pruna (người đàn ông đeo kính mắt đen, tóc xoăn và mặc quần bò sáng màu trong hình) gặp chấn thương

Truyền thông Tây Ban Nha (đài phát thanh Catalan, tờ Mundo Deportivo và Sport) đưa tin, trong một lần ra/vào sân để hỗ trợ cầu thủ, vị bác sĩ 57 tuổi đã bị trượt chân và té ngã. Lúc bấy giờ, Pruna đã cảm thấy rất đau song ông vẫn cố gắng làm việc cho tới khi trận đấu kết thúc. Tới ngày hôm nay, sau khi được kiểm tra ở bệnh xá Barca, bác sĩ người Tây Ban Nha mới phát hiện mình bịđứt gân khuỷu tay phải.

Chấn thương đứt gân khuỷu tay buộc Pruna phải nghỉ việc trong vài ngày. Đến thứ 3 tuần sau, ngày 26/4, vị bác sĩ đã có 25 năm làm việc tạiBarcasẽ phải phẫu thuật. Như vậy, ở thời điểm hiện tại, danh sách chấn thương của đội chủ sân Camp Nou bao gồm: Araujo (đầu gối); Samuel Umtiti; Ansu Fati, Pedri (đùi); Sergi Roberto, Moussa Wague (thể lực) và… bác sĩ Pruna (đứt gân tay).

Highlights Sociedad 0-1 Barca

https://sport5.vn/bac-si-barca-dut-gan-tay-phai-phau-thuat-sau-khi-vao-san-ho-tro-cau-thu-20220423234059287.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/740/bac-si-barca-dut-gan-tay-phai-phau-thuat-sau-khi-vao-san-ho-tro-cau-thu/