vị trí của bạn Home bet slot88

Vòng 13 V.League 2021 chính thức hoãn

Chiều 6/5, các cầu thủ Sông Lam Nghệ An được xác định là F2 của ca bệnh tại Hà Tĩnh. Toàn đội nhanh

Chiều 6/5, các cầu thủ Sông Lam Nghệ An được xác định là F2 của ca bệnh tại Hà Tĩnh. Toàn đội nhanh chóng thực hiện cách ly y tế tại nơi đóng quân, chắc chắn không thể tham dự trận đấu với Hà Nội FC.

Ngay sau đó, Ban tổ chức V.League 2021 đưa ra quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu vòng 13. Đây là hệ quả tất yêu khi theo quy chế, các trận thuộc hai vòng đấu cuối của giai đoạn 1 phải được tổ chức cùng thời điểm.

Chỉ còn 1 ngày nữa, các trận đấu sẽ diễn ra. Việc giải phải tạm hoãn khiến nhiều cầu thủ hụt hẫng. Dù sao, đây cũng là điều cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe. Đặc biệt, trong bối cảnh đợt tập trung tuyển Quốc gia đã cận kề.

Vòng 13 V.League 2021 sẽ được tổ chức sau vòng loại World Cup 2022. Việc tìm thời điểm tổ chức cũng là thách thức với BTC. Nên nhớ rằng, lịch trình các giải đấu từ nay đến cuối năm là vô cùng dày đặc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/758/vong-13-v-league-2021-chinh-thuc-hoan/