vị trí của bạn Home freebet 100k

Tiền vệ Quang Hải nỗ lực cải thiện giao tiếp với các đồng đội Pau FC

Tiền vệ Quang Hải có khoảnh khắc đáng nhớ khi được tung vào sân ở phút 60 trong trận đấu giữa Pau FC

Tiền vệ Quang Hải có khoảnh khắc đáng nhớ khi được tung vào sân ở phút 60 trong trận đấu giữa Pau FC và Guingamp tại lượt trận mở màn Ligue 2 mùa giải 2022-2023. 

Ngay trong lần đầu ra mắt, Quang Hải có 9 lần chạm bóng, có 7 đường chuyền chính xác và 2 trong số 7 đường chuyền đó mở ra những pha tấn công triển vọng. Đáng tiếc rằng trong một trận cầu mà Pau FC gặp quá nhiều khó khăn, chân sút Việt Nam không thể tạo ra khác biệt.

Sau trận đấu, tiền vệ Quang Hải cho biết anh đã rất cố gắng trong 30 phút có mặt trên sân. Dù không có được kết quả tốt nhưng toàn đội sẽ nỗ lực hơn nữa trong các buổi tập để hướng đến những cuộc đọ sức sắp tới.

Sau hơn 1 tháng gia nhập Pau FC, Quang Hải đang dần thích thi với cuộc sống tại Pháp. Việc gặp khó khăn là điều khó tránh khỏi, nhưng anh hoà nhập rất tốt với các đồng đội trong sinh hoạt và tập luyện.

“Như tôi đã từng chia sẻ rằng tôi sẽ đón nhận cuộc sống mới với những thử thách mới. Bản thân luôn tự nhủ phải cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Tôi đang thích ứng với cuộc sống tại đây. Ngoài ra, việc giao tiếp với các đồng đội đang ngày càng tốt hơn”.

Hiện tại, Quang Hải đang ở cùng một phiên dịch viên. Anh cũng đang học từ ngữ cơ bản về bóng đá, tên gọi của các đồng đội và mọi thứ đang dần tiến triển. Việc giao tiếp tốt sẽ giúp tiền vệ sinh năm 1997 thuận lợi hơn khi thi đấu trên sân, kịp thời nắm bắt tín hiệu từ huấn luyện viên và các đồng đội.

Theo lịch thi đấu, Quang Hải và các đồng đội Pau FC sẽ trở về sân nhà tiếp đón đối thủ Dijon FC trong khuôn khổ vòng 2 Ligue 2 vào lúc 0h00 ngày 7.8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missallisonwyte.com/761/tien-ve-quang-hai-no-luc-cai-thien-giao-tiep-voi-cac-dong-doi-pau-fc/